Xem Tivi qua 3G với gói cước Mobi TV giá rẻ, miễn cước data

Xem Tivi qua 3G với gói cước Mobi TV giá rẻ, miễn cước data

Xem tivi, luyện film hay xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng là một nhu cầu tất yếu. Thông thường chúng ta hay sử dụng một phần mềm nào đó (như youtube hay fptplay chẳng hạn) để đáp ứng nhu cầu này. Và thường thì là xem qua wifi cho nó rẻ, ai nhiều tiền thì chiến luôn bằng 3G cho nhanh. Hạn chế của việc này là thường thì tốc độ truyền tải cũng không tốt, 3G thì hết dung lượng nhanh, wifi thì không phải lúc nào cũng có. Để giải quyết nhu cầu này thì 3 nhà mạng lớn của Việt Nam có cung cấp 1 gói cước khá hấp dẫn, bạn có thể coi video online tẹt ga mà không cần quan tâm đến chuyện có hết dung lượng data hay chưa. Gói cước có tên MobiTV hay Mobile TV, Mobifone- Vinaphone và Viettel đều có gói cước này.

Xem Tivi qua 3G với gói cước Mobi TV giá rẻ, miễn cước data

Ở trên là tất cả những điểm mạnh của dịch vụ MobiTV, thực tế đây không phải dịch vụ mới mà các nhà mạng đã triển khai vài năm rồi nhưng lại không phổ biến vì ít người dùng.

Điểm mạnh của Mobi TV so với việc dùng phần mềm xem tivi online bình thường đó là bạn có thể coi tivi thông qua 3G thoải mái mà không phải lo đến việc dung lượng data hết hay tiền cước tăng vù vù theo số MB tiêu thụ. Vì cước Mobi TV được tính theo gói, như gói cước Basic của Viettel có giá 29.000 với 25 kênh cơ bản và coi trong 20 giờ. Ngay cả khi đang trên oto thì Bạn có thể tranh thủ để coi hết 1 trận bóng đá với chi phí khá rẻ.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mobile TV của các nhà mạng:

Mạng Mobifone: Soạn MPS6 VTC gửi 9084 hoặc MPS6 TV30 gửi 9084

Mạng Vinaphone: Soạn MTV gửi 6058

Mạng Viettel: Soạn DK VTC gửi 1331

Có thể bạn muốn xem:

Tags: