Những bản nhạc chờ hay cho ngày 8/3 của Mobifone

Các bạn nam đang phân vân không biết 8/3 này sẽ tặng món quà nào thật ý nghĩa cho mẹ, bạn gái, em gái, chị… của mình để thay tặng những lời chúc tới họ. Nếu bạn đang mãi suy nghĩ thì Mobifone xin gửi lời tư vấn đến bạn bằng bản nhạc chờ Mobifone thật hay và ý nghĩa.

nhac cho mobifone cho ngay 8/3

Ca sý Vy Oanh – Ca khúc mẹ hiên yêu dấu

Hãy dành tặng cho người mẹ hiên yêu dấu của mình bản nhạc thật hay, thay lời muốn nói của bạn dành cho đấng sinh thành, sẽ ý nghĩa lắm đấy.

Ca sỹ Hiền Thục – Ca khúc Nhật ký của mẹ

Ca khúc Nhật ký của mẹ là bài hát cực hot rất ý nghĩa để dành tặng mẹ nhân ngày 8/3. Đây là bài hát hích hợp để bày tỏ lời yêu thương của mình tới mẹ.

Ca sỹ Đông Nhi – Ca khúc 30 ngày yêu

Thuộc thể loại nhạc vui tình cảm nói lên sự vui tươi, cũng có thể gọi là đôi lứa yêu nhau , gặp nhau và tình cảm nảy sinh từ đó, một tình yêu rất vui tươi và trong sáng.

Ca sỹ Nguyễn Đức Cường – Ca khúc Em trong mắt tôi

Với một người con gái dịu dàng, nết na, em trong mắt tôi đã khắc họa lên một người con gái đẹp tuyệt vời, một người con gái Việt Nam. Và anh đã yêu em mất rồi – Vâng ca khúc thật đáng yêu và hay nữa.

Ngoài ra còn nhiều bản nhạc chờ hot dành tặng người thân, bạn bè nhân ngày 8/3. Các bạn nam giới hãy bày tỏ tình cảm của mình một cách nhẹ nhàng nhưng sâu lắng bằng những giai điệu thật ý nghĩa nhé!

Cú pháp đăng ký nhạc chờ Funring Mobifone: MPS6 NC gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

Chúc toàn thể phụ nữ Việt Nam một ngày 8/3 thật vui tươi và hạnh phúc!

Dịch vụ Mobifone

Tags: