Mobifone tặng IPhone 6S Plus và Macbook Air cho khách hàng

Nếu bạn có ý định muốn sở hữu một trong những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của Apple, thì hãy tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone với tên gọi “Kết nối thế giới”. Bạn sẽ có cơ hội được Mobifone tặng IPhone 6S Plus và Macbook Air khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế cùng nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Từ ngày 10/10 – 09/11/2015 các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng MobiFone có phát sinh cước chuyển vùng quốc tế bao gồm thoại, SMS, Data… từ 1 triệu đồng/tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình. Khi đó Mobifone sẽ tặng IPhone 6S Plus và Macbook Air cho khách hàng may mắn nằm trong danh sách trúng thưởng của chương trình.

Mobifone tặng IPhone 6S Plus và Macbook Air cho khách hàng

Chương trình “Kết nối thế giới” của Mobifone tặng IPhone 6S Plus và Macbook Air

– Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi: từ ngày 10/10/2015 đến ngày 09/11/2015.

– Các thuê bao có cước chuyển vùng quốc tế phát sinh từ 1 triệu đồng/tháng trở lên, cứ mỗi 500.000 đồng sẽ nhận được 01 mã số dự thưởng từ MobiFone. Khách hàng có thể có nhiều mã số dự thưởng khác nhau, càng nhiều mã số dự thưởng, cơ hội trúng thưởng càng cao.

– Mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số, được trả một cách ngẫu nhiên qua SMS. MobiFone sẽ tổng hợp các mã dự thưởng để thực hiện quay số và chọn ra các mã số trúng thưởng.

– Khách hàng sẽ nhận giải thưởng trực tiếp tại lễ trao thưởng hoặc tại trụ sở của MobiFone.

Cơ cấu giải thưởng từ chương trình

– Có 60 giải thưởng cho 60 khách hàng may mắn trúng thưởng với

+ 30 giải A mỗi giải là 1 iPhone 6S Plus 128G.

+ 30 giải B mỗi giải là một Macbook 13-inch 2015.

Mobifone tặng IPhone 6S Plus và Macbook Air cho khách hàng

Lợi ích của dịch vụ chuyển vùng quốc tế

– Giúp cho những khách hàng thường xuyên phải đi công tác nước ngoài luôn giữ liên lạc với bạn bè, người thân và đối tác với chính số MobiFone đang sử dụng.

– Hỗ trợ tất cả các dịch vụ cơ bản: Gọi/Nhận cuộc gọi; Gửi/nhận tin nhắn; truy cập Data.

– Ngoài ra nhà mạng Mobifone còn dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế ưu đãi lớn khi roaming ở 4 quốc gia là Pháp – Nga – Đức – Anh trong thời gian từ ngày 1/10/2015 – 31/12/2015.

Đặc biệt, ở thời điểm này cũng đang có rất nhiều gói cước 3G MobiFone giá rẻ cùng dịch vụ tiện ích khi khách hàng đăng ký sử dụng chuyển vùng quốc tế.

Liên hệ tổng đài 9090 để biết thông tin chi tiết chương trình.

Nào cùng tranh thù cơ hội Rinh IPhone 6S Plus và Macbook Air từ Mobifone bạn nhé!