MobiFone hợp tác toàn diện với Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh

mobifone
Với việc hợp tác này, cán bộ, sinh viên của ĐHQG Tp.HCM sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận công nghệ của MobiFone. (Nguồn: VMS)

Ngày 17/10, mạng di động MobiFone và Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh chính thức ký kết hợp tác toàn diện nhằm phát huy hơn nữa nguồn lực của hai bên.

Theo thỏa thuận này, MobiFone sẽ có những hoạt động hỗ trợ các chương trình của trường như Liên hoan sinh viên quốc tế, liên hoan sinh viên 5 tốt, triển lãm thành quả khoa học công nghệ và chương trình trao học bổng cho sinh viên…

Về phía mình, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh sẽ phối hợp, tạo điều kiện cho các chi nhánh MobiFone tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên, cán bộ công nhân viên, cung cấp các thông tin sản phẩm, dịch vụ hữu ích phục vụ cho quá trình học tập, làm việc.

Ông Đặng Hồng Kỳ, Phó Giám đốc Trung tâm II của MobiFone cho biết: “Trên cơ sở hợp tác này, MobiFone sẽ cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin cho cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, sinh viên có cơ hôi thực hành, thực tập và tiếp cận nhanh hơn với môi trường công nghệ phục vụ cho hoạt động học tập.”/.

Tags: