Hướng dẫn đăng ký mFun Mobifone – Vui cười sảng khoái mỗi ngày

Nhằm đáp ứng nhu cầu cập nhật và chia sẻ thông giải trí hấp dẫn, độc đáo và chuyên biệttừ 23/06/2014MobiFone chính thức cung cấp dịch vụ mFun dành riêng cho các bạn yêu thích hài hước trên điện thoại di động.

>> Dịch vụ mFilm
>> Dịch vụ mRadio

Với những nội dung phong phú của mFun Mobifone, bạn có thể nghe, xem và tải về trực tiếp trên điện thoại di động những hình ảnh vui, Clip hài hước, phim hài, nhạc chế, nhạc sáng tạo, truyện cười, truyện tranh cười, truyện tranh chế online, châm ngôn vui, tin hài hước, thơ vui hoặc đăng nhập facebook để chế ảnh, cập nhật ảnh theo sở thích. Bên cạnh đó, mFun còn hỗ trợ bạn công cụ tìm kiếm các thông tin thú vị một cách nhanh chóng nhất.

đăng ký dịch vụ mFun mobifone

Thông tin và cách đăng ký dịch vụ mFun Mobifone

Sử dụng mFun, bạn có những phút giây thư giãn từ điện thoại di động của mình mà không phải lo lắng về cước data. Chia sẻ niềm vui, tận hưởng không khí vui vẻ sôi nổi, tràn ngập năng lượng cùng mFunHãy chia sẻ thông tin và gửi cảm xúc của bạn tới mfun.net.vn.

Để tham gia mFun, chỉ cần soạn tin DK C1 gửi 9084 (cước:1.000 đồng/ngàymiễn cước thuê bao trong 07 ngày liên tiếp khi đăng ký mFun lần đầu tiên), hoặc truy cập http://mFun.net.vnhttp://m.mFun.net.vn từ điện thoại di động có kết nối internet, hoặc tải miễn phí ứng dụng mFun trên App Store hoặc Google Play về máy điện thoại di động.

Ngoài dịch vụ mFun Mobifone ra thì Mobifone cũng cung cấp rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác, như nhạc chờ mobifone hay dịch vụ 3G mobifone

Xem chi tiết dịch vụ mFun tại Dịch vụ 3g  hoặc gọi 9090.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts