Hướng dẫn đăng ký 3G gói cước MAX Vinaphone trọn gói 70.000đ

Từ ngày 26/6/2018 nhà mạng cho nâng cấp ưu đãi data trong gói cước MAX Vinaphone lên đến 3.8GB data thay vì 1.2GB data như trước đây, với giá cước hoàn toàn không thay đổi.

Cú pháp đăng ký gói cước MAX Vinaphone đơn giản như sau, bạn chỉ cần soạn tin: DV MAX gửi 1543 (miễn phí sms)

Thuê bao đăng ký gói cước Max Vinaphone tài khoản data của dế yêu sẽ được cộng ngay 3.8GB data tốc độ cao trải nghiệm Internet thả ga suốt 30 ngày mà không bị giới hạn lưu lượng với giá cước chỉ 70.000đ/ lần đăng ký thành công. Hết ưu đãi dung lượng từ gói cước Max của Vinaphone bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng miễn phí với tốc độ thường. 

Gói cước Max Vinaphone là gói cước 3G của Vinaphone đang được nhiều thuê bao ưa thích sử dụng nhất hiện nay bở cước phí phù hợp nhiều đối tượng người dùng, data phát sih ngoài gói lại hoàn toàn miễm phí. Hãy nhanh tay nắm bắt ngay cơ hội nhân đôi data ngay hôm nay bạn nhé, mời bạn cùng theo dõi cách đăng  ký gói cước 3G MAX Vinaphone ngay nội dung sau đây:

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAX VinaphoneNhận ngay 3.8GB data chỉ với 70.000đ khi đăng ký gói cước MAX của Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone gói cước MAX Vinaphone trọn gói chỉ 70K/tháng:

Mã DV Giá cước (VNĐ/30 ngày) Dung lượng tốc độ cao Cước vượt dung lượng Cú pháp đăng ký
MAX 70.000 3.8GB Miễn phí  DV MAX gửi 1543

Bạn chỉ cần soạn DV MAX gửi 1543 ( miễn phí sms) hoăc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ. sau đó hệ thống sẽ tự động đăng ký và có tin nhắn thông báo gửi về cho bạn.

Khi đăng ký gói Max Vinaphone thành công hệ thống sẽ trừ 70.000đ trực tiếp vào tài khoản của bạn (đối với thuê bao trả trước) hoặc được cộng vào hóa đơn thanh toán cho thuê bao trả sau.

– Dung lượng gói cước Max: 3.8GB/30 ngày sử dụng 3G tốc độ cao

– Giá cước trọn gói: 70.000đ/tháng kể từ ngày đăng ký thành công.

– Cước vượt dung lượng: miễn phí.

Vì tốc độ sử dụng internet khi hết dung lượng tố độ cao là khá chậm, do vậy mặc dù được miễn phí sử dụng tiếp 3G nhưng bạn nên sử dụng hợp lý để không bị trừ hết dung lượng tốc độ cao nhé.

  • Để kiểm tra dung lượng còn lại goi cuoc 3g Vinaphone Max 70 bạn soạn: DATA gửi 888 (miễn phí sms).
  • Muốn hủy gói cước Max soạn HUY MAX gửi 888 (miễn phí sms).

Chúc các bạn thành công và có những giây phút trải nghiệm thật thú vị khi đồng hành cùng dịch vụ 3G thông qua gói cước MAX của Vinaphone!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: MAX

Related Posts