Đăng ký gói HD300 Mobifone nhận 18GB Data 4G khủng tốc độ cao

Đem đến sự trải nghiệm Internet cùng dung lượng ưu đãi cực khủng nhà mạng đã cho ra đời gói cước HD300 Mobifone với dung lượng tặng kèm vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên trong tháng. Theo đó chỉ cần bỏ ra 300.000đ/ lần đăng ký gói cước HD300 của Mobifone thành công quý khách hàng sẽ nhận về ngay 18GB data tốc độ cao sử dụng thả ga suốt cả tháng mà không lo lắng về tình trạng bị chậm, lang hoặc giật do tắc nghẽn đường truyền. 

Để đăng ký gói cước HD300 Mobifone quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MO HD300 gửi đến 9084 tài khoản data của bạn mỗi tháng sẽ có ngay 18GB dung lượng miễn phí truy cập mạng trên nền tốc độ 4G, như vậy bạn có thể thử làm một phép tính chỉ với 10.000đ/ngày bạn sẽ đắm mình trong không gian Internet đỉnh cao cùng dế yêu của mình nhé. Ưu điểm đặc biệt làm nên sự tin tưởng của quý khách hàng với gói HD300 của Mobifone đó chính là tính năng tự động ngắt kết nối khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi data vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về cước phí phát sinh nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký 4g gói cước HD300 Mobifone

Nhận 18GB data khi sở hữu thành công gói cước HD400 Mobifone

1. Hướng dẫn cách đăng ký 4G gói cước HD300 Mobifone nhận DATA khủng:

– Để đăng ký gói cước HD300 Mobifone, quý khách hàng vui lòng thao tác trực tiếp trên chính thuê bao cần kích hoạt bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

soạn tin MO HD300 gửi đến 9084 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói HD300 Mobifone nhanh chóng hơn.

– Trong đó: MO là cú pháp mở gói cước, HD300 là tên gói cước 4G Mobifone, 9084 là tổng đài Mobifone.

– Lưu ý: sau khi tin nhắn gửi đi thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi lưu lượng vào tài khoản data của thiết bị nhé.

2. Thông tin chi tiết về gói cước 4G HD300 của Mobifone:

– Cước phí đăng ký: chỉ 300.000đ/ lần đăng ký gói cước HD300 Mobifone thành công. Nhà mạng có quy định về cách thanh toán cước phí vời từng hình thức hòa mạng như sau:

  • Với thuê bao trả trước: số tiền cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Với thuê bao trả sau: cước phí được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán hàng tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: gói cước HD300 Mobifone là gói cước 4G Mobifone được triển khai rộng rãi trên cả nước dành cho cả thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone đáp ứng một số điều kiện đề ra như sau:

  • Thuê bao của bạn phải đang sử dụng sim 4G Mobifone. Nếu chưa có sim 4G bạn có thể đi đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Mobifone trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi sim 4G Mobifone miễn phí nhé.
  • Ngoài ra, thiết bị đăng ký gói cước HD300 phải có hỗ trợ kết nối sóng 4G/LTE.

3. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước HD300 Mobifone dành tặng:

– Miễn phí 18GB data tốc độ cao dủng để truy cập Internet: lướt Facebook, chat zalo, Messenger, đọc báo, nghe nhạc,xem phim….Bạn sẽ luôn được đảm bảo kết nối mạng với tốc độ cao nhất mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng. 

– Khi hết 18GB data tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng nhằm tránh cước phí phát sinh vượt ngoài tầm kiểm soát.

4. Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 4G HD300 Mobifone:

– Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone còn lại của gói HD300 Mobifone: KT DATA gửi 999.

– Hủy gói cước HD300 Mobifone khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng: HUY HD300 gửi đến tổng đài 999.

– Cước tin nhắn sms gửi tổng đài 999: 200đ/sms.

– Khi hủy gói cước 4G HD300 Mobifone, các bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu di động trên thiết bị để không bị trừ cước phí phát sinh vượt gói. Hoặc các bạn có thể đăng ký bất kỳ gói cước 4G Mobifone khác để sử dụng cho phù hợp hơn.

Hy vọng gói cước HD300 Mobifone sẽ mang đến cho các bạn khoảng thời gian truy cập Internet thật nhiều niềm vui và thú vị!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: HD300

Related Posts