Hướng dẫn đăng ký 3g gói MIU Mobifone sinh viên

Mobifone hướng đến đối tượng các bạn học sinh, sinh viên nên cho phép đăng ký dịch vụ 3g MIU Mobifone với giá cước ưu đãi. Hướng dẫn các bạn học sinh, sinh viên làm sim Q-student đồng thời ưu đãi khi đăng ký các gói cước 3g Mobifone. Hiện tại Mobifone chỉ mới giảm giá cước khi đăng ký gói Miu, và khuyến mãi gói miu sinh viên chỉ với 50.000đ. Quá tuyệt phải không nào?

gói miu mobifone sinh viên

Hướng dẫn đăng ký gói Miu cho sinh viên

Soạn tin: MO MIU Gửi 9084 ( Cước phí gửi tin nhắn tới 9084 là miễn phí )

Hoặc nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

Khi đăng ký gói Miu bạn sẽ được tặng 600Mb dung lượng truy cập internet mỗi tháng. Khi sử dụng hết dung lượng miễn phí này bạn vẫn được phép sử dụng tiếp dịch vụ 3g nhưng ở tốc độ thấp hơn và không tốn cước phát sinh nữa. Như vậy gói cước Miu của Mobifone là gói cước trọn gói nên việc phát sinh cước là không có nhé. Giá cước để sử dụng gói Miu là 50.000đ/tháng (70.000/tháng đối với sim thường ) kể từ ngày đăng ký.

Xem thêm những gói cước 3g dành cho sinh viên: http://dichvu3g.net/cac-goi-cuoc-3g-cua-mobifone

* Lưu ý: Sau khi các bạn đăng ký thành công gói cước 3g của Mobifone bạn cần phải khởi động lại điện thoại mới có thể sử dụng được dịch vụ mobile internet nhé.

Từ đây các bạn sinh viên không còn quá lo lắng về việc sử dụng 3G của mình nữa khi đã đăng ký gói Miu sinh viên Mobifone, chỉ với giá cước ưu đãi mà bạn đã có thể sử dụng gói cước miu bình thường như những thuê bao khác

Chúc các bạn thành công khi đăng ký 3G mobifone cho sinh viên!.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts