Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel tặng 60GB + gọi KHÔNG giới hạn

Nhà mạng Viettel vừa cho ra mắt gói cước V90 Viettel, đây là gói cước combo 2 trong 1 tích hợp chức năng vô cùng hấp dẫn giúp cho người dùng thả ga trải nghiệm thoải thích mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Theo đó, khi đăng ký gói V90 của Viettel thành công quý khách hàng sẽ tận hưởng ngay ưu đãi cực khủng bao gồm 60GB data/ 30 ngày (2GB/mỗi ngày), gọi nội mạng miễn phí không giới hạn áp dụng cho các cuộc gọi dưới 20 phút và thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong nước với cước phí sử dụng cực rẻ chỉ 90.000đ/tháng.

Gói cước V90 Viettel truy ra mắt thị trường viễn thông chưa lâu nhưng đã tạo nên cơn "sốt" ngay từ lần đầu kích hoạt. Nếu bạn đang đau đầu vì cước phí chi trả hằng tháng khi sử dụng các dịch vụ của Viettel thì giờ đây nỗi lo lắng ấy sẽ được xóa đi bằng cách sở hữu ngay gói cước V90 của Viettel cho dế yêu. Tuy nhiên gói cước V90 chỉ dành cho thuê bao nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng để chắc rằng thuê bao của mình có thể đăng ký thành công thì mời bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé:

hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90 Viettel

Gọi thoại thoải thích, lướt web vô tư cùng gói cước V90 Viettel chỉ 90k/tháng

Cách đăng ký gói cước V90 Viettel nhận ưu đãi 60GB data + gọi nội mạng FREE:

– Gói cước V90 Viettel không chỉ có ưu đãi khủng mà còn là món quà thiết thực mà nhà mạng mong muốn mang đến cho quý khách hàng thân thiết. Để đăng ký gói cước V90 của Viettel  bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao đang dùng với cú pháp:

soạn tin V90 0988246777 gửi 9123

– Hoặc đăng ký nhanh chóng hơn bằng cách bấm vào nút 

– Giá cước trọn gói: chỉ 90.000đ/lần đăng ký gói cước V90 Viettel thành công, trừ trực tiếp vào tài khoản chính

– Chu kỳ sử dụng: trong suốt 30 ngày, hết chu kỳ gói cước tự động gia hạn tiếp tục

– Đối tượng tham gia: gói cước V90 của Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động và đồng thời may mắn nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel. Theo đó, khác hàng có thể tự mình kiểm tra thông tin khuyến mãi Viettel cho thuê bao đang dùng bằng cách bấm *098#OK

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước V90 Viettel

Ưu đãi nhận được từ gói cước V90 Viettel:

Đăng ký gói cước V90 Viettel thành công, hệ thống sẽ lập tức cập nhận các ưu đãi siêu hấp dẫn sau đây vào thuê bao, cụ thể như:

  • Tặng 2GB/ ngày nhận liên tục trong vòng 30 ngày. Tổng ưu đãi data có được trong cả chu kỳ gói cước V90 là 60GB data tốc độ cao miễn phí truy cập mạng 3G viettel/ 4G Viettel
  • Miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel trong nước (áp dụng cho các cuộc gọi dưới 20p), hệ thống sẽ bắt đầu tính cước phí từ phút thứ 21
  • Cộng 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí trong nước.

– Lưu ý:

  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel còn lại trong gói V90 Viettel để điều tiết sử dụng ưu đãi hợp lý hơn, tra cứu bằng cách soạn tin KTTK gửi 191
  • Để hủy gói cước V90 của Viettel khi không có nhu cầu tiếp tục dùng ở chu kỳ sau, soạn tin: HUY gửi đến 191, sau đó thực hiện theo hướng dẫn từ hệ thống.

Hy vọng với thông tin chi tiết về gói cước V90 Viettel ưu đãi combo 2 trong 1 siêu hấp dẫn sẽ giúp bạn có những giây phút trò chuyện tâm tình cùng bạn bè, người thân thoải mái nhất và trải nghiệm trọn vẹn hơn khi đồng hành cùng dịch vụ Mobile Internet của Viettel.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: V90

Related Posts