Đăng ký gói cước MAXs Vinaphone cho thuê bao học sinh, sinh viên

Nếu bạn là thuê bao học sinh, sinh viên thường xuyên sử dụng dịch vụ Mobile Internet thì chắc chắn không nên bỏ qua gói cước MAXS Vinaphone với ưu đãi data tốc độ cao cực khủng hứa hẹn mang đến các bạn giây phút trải nghiệm Internet đỉnh cao trên từng giây phút khi đồng hành cùng dịch vụ công nghệ không dây của Vinaphone. Khi sở hữu thành công gói cước MAXs của Vinaphone mỗi tháng tài khoản data dế yêu sẽ được cộng ngay 4GB dung lượng miễn phí sử dụng truy cập mạng tìm kiếm tin tức, chơi game online, nghe nhạc thoải thích suốt cả tháng với giá cước trọn gói cực kì "sinh viên" chỉ 50.000đ/ tháng.

Gói cước MAXs Vinaphone là gói cước 3G/4G Vinaphone trọn gói dành cho thuê bao Vinaphone hòa mạng gói cước sinh viên, học sinh (thuê bao thông thường khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone sẽ có ngay 1,2GB data  với giá 70.000đ/tháng). Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước MAXS của Vinaphone sẽ được nêu rõ trong bài viết bên dưới mời bạn dành chút thời gian tham khảo nhé:

Hướng dẫn đăng ký gói cước MAXs của Vinaphone

Miễn phí 4GB data chỉ 50.000đ/tháng khi hòa mạng gói MAXs của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAXS Vinaphone giá chỉ 50.000đ nhận 4GB data:

– Để kích hoạt thành công gói cước MAXs mạng Vinaphone cho thuê bao của mình, bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

soạn tin DV MAX gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc có thể bấm vào nút  để đăng ký MAXs nhanh chóng hơn.

– Lưu ý: trước khi sử dụng ưu đãi data từ gói cước bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật dung lượng vào tài khoản thuê bao nhé!

>>> Tin mới: Cách đăng ký gói M10 Vinaphone giá rẻ chỉ 10.000đ 

Thông tin chi tiết về gói cước MAXS của Vinaphone cho thuê bao học sinh, sinh viên:

– Đối tượng đăng ký: thuê bao của bạn phải là thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau hòa mạng gói cước học sinh, sinh viên của nhà mạng. Để đăng ký thông tin gói cước sinh viên bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ trực tiếp nhé. 

– Cước phí đăng ký: chỉ với 50.000đ/ tháng khi kích hoạt gói MAXs Vinaphone trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau.

– Thời gian sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói MAXs.

– Ưu đãi data nhận được:

  • Miễn phí 4GB dung lượng tốc độ cao thoải mái sử dụng để tìm kiếm tin tức, chơi game, lướt "phây"… suốt cả tháng với nền công nghệ không dây thế hệ mới. 
  • Đặc biệt, khi sử dụng hết 4GB data bạn vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ gói cước.

Thông tin chi tiết về gói cước MAXS Vinaphone

Cú pháp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng gói MAXs Vinaphone:

– Với dung lượng ưu đãi lên đến 4GB data các bạn học sinh, sinh viên có thể tha hồ trải nghiệm Mobile Internet ở bất kỳ nơi đâu rồi đúng không nào tuy nhiên để kiểm soát ưu đãi hợp lý cũng như có kế hoạch sử dụng khoa học hơn bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản data bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi đến 888 (miễn phí sms).

– Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng gói MAXs tiếp tục ở chu kỳ sau có thể chủ động hủy gói cước MAXs Vinaphone theo cú pháp: HUY MAX gửi đến 888 (miễn phí sms).

Chúc các bạn học sinh, sinh viên đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone – gói cước MAXs của Vinaphone thành công và có những giây phút thư giản, học tập tuyệt vời trên thiết bị xinh xắn của mình nhé, thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài Vina để được hỗ trợ. 

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: MAXS

Related Posts