Đăng ký gói cước HDP70 Mobifone miễn phí 2GB data, gọi thả ga cả tháng

Gói cước khuyến mãi tích hợp giữa gọi thoại và data 3G miễn phí truy cập mạng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết các thuê bao di động ngày nay chính vì vậy nhà mạng không ngừng nâng cấp cũng như triển khai các gói cước tiện ích dành cho quý khách hàng. Theo đó, gói cước HDP70 Mobifone là một trong những gói ưu đãi sở hữu giá cước rẻ nhất hiện nay, với một cú pháp đơn giản trên thuê bao MO HDP70 gửi 9084 bạn nhận về ngay 2GB data miễn phí truy cập Mobile Internet suốt 30 ngày, không chỉ thế với các cuộc gọi thoại nội mạng dưới 10p bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí mà không phải chi trả thêm bất kỳ cước phí nào. 

Với mỗi thuê bao di động sẽ được phép đăng ký gói cước khuyến mãi Mobifone khác nhau vì vậy quý khách hàng hãy chóng kiểm tra thông tin khuyến mãi của thuê bao của mình nhanh tay rinh về ưu đãi tiện ích này nhé. Ngay bây giờ, mời bạn cùng dichvu3g.net tìm hiểu thông tin chi tiết và cú pháp đăng ký gói HDP70 của Mobifone trong bài viết sau đây nhé: 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HDP70 của MobifoneGọi không giới hạn + 2.5GB data khi hòa mạng gói HDP70 Mobifone

1. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước HDP70 Mobifone cho thuê bao di động: 

– Để đăng ký gói khuyến mãi HDP70 của Mobifone bạn soạn tin: 

MO HDP70 gửi đến 9084 (miễn phí sms)

– Hoặc bấm vào nút  để sở hữu gói cước nhanh chóng hơn. 

– Đối tượng ưu đãi: chỉ áp dụng cho thuê bao di động may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài Mobifone. 

– Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone áp dụng cho thuê bao soạn tin: CTKM gửi đến 900

2. Thông tin chi tiết về gói cước HDP70 của Mobifone:

– Giá cước đăng ký: 70.000đ/ lần kích hoạt gói cước thành công trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau. 

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm gói HDP70 Mobifone được đăng ký thành công. 

– Ưu đãi data: tặng ngay 2.5GB dung lượng tốc độ cao miễn phí truy cập Internet trên nền công nghệ không dây 3G Mobifone

– Ưu đãi gọi thoại: miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone trong nước. Chỉ áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút. 

3. Thông tin cần biết khi sử dụng gói khuyến mãi HDP70 Mobifone:

– Để kiểm tra ưu đãi gọi thoại và data còn lại trong tài khoản thuê bao, bạn soạn tin: KT DATA gửi đến 999

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày, nếu bạn không có nhu cầu hòa mạng tiếp tục vào chu kỳ sau bạn có thể chủ động hủy gói HDP70 Mobifone theo cú pháp như sau, soạn: HUY HDP70 gửi 999

– Cước phí gửi đến 999 là 200đ/sms. 

Mong rằng với thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước HDP70 Mobifone sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa mạng thành công gói cước cho dế yêu mình nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: HDP70

Related Posts