Đăng ký gói HD200 Mobifone nhận ngay 11GB Data 4G sử dụng cả tháng

Cơ hội để các thuê  bao Mobifone được trải nghiệm Internet tốc độ 4G cực đỉnh mỗi ngày khi đăng ký gói HD200 Mobifone. Đây là gói cước 4G Mobifone mới được triển khai vào tháng 7 và đây là gói cước có ưu đãi Data khủng nhất trong số các gói cước 4G triển khai cùng thời điểm. Thuê bao đăng ký gói cước HD200 Mobifone sẽ có ngay 11GB Data dùng để truy cập Internet tốc độ cao trong 30 ngày, thoải mái làm việc, giải trí, lướt Facebook mà không sợ thiếu Data.

Gói HD200 Mobifone có ưu đãi Data cao nhất trong số các gói cước 4G Mobifone vì thế những bạn nào có nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao thường xuyên thì gói cước chính là sự lựa chọn phù hợp. Với 11GB Data tốc độ cao, các thuê bao tha hồ lên mạng mỗi ngày ngay trên chiếc di động của mình. Khi sử dụng hết ưu đãi có trong gói thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối Internet nhằm giúp quý khách hàng tránh cước phí phát sinh không mong muốn.

Đăng ký 4G gói cước HD200 của Mobifone

Nhận 11GB miễn phí lướt "nét" cả tháng khi đăng ký 4G gói HD200 Mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói HD200 Mobifone nhận 11GB data tốc độ cao:

– Để đăng ký gói HD200 Mobifone bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên chính thuê bao của mình thông qua cú pháp như sau:

Soạn tin MO [khoảng cách] HD200 gửi 9084 (miễn phí sms)

– Bên cạnh đó bạn có thể nhấn vào nút  để kích hoạt ngay gói cước HD200 mạng Mobifone cho thuê bao của mình nhé.

– Sau khi tin nhắn gửi đến tổng đài dịch vụ 9084 thành công, bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi data vào tài khoản của mình nhé. Để truy cập cùng dịch vụ mạng 4G của Mobifone bạn chỉ cần bật dữ liệu di động trên điện thoại lên là có thể thả ga lướt "nét" đỉnh cao cùng công nghệ không dây thế hệ mới nhất rồi nhé.  

– Cước phí đăng ký gói HD200 Mobifone: 200.000đ/tháng trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau. 

– Chu kỳ sử dụng gói cước: trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt gói HD200 của Mobifone thành công.

– Dung lượng ưu đãi nhận được: 11GB data tốc độ cao truy cập mạng miễn phí

Hỗ trợ người dùng khi đăng ký gói HD200 Mobifone: 

– Để đăng ký gói cước HD200 thành công thuê bao phải sử dụng sim 4G Mobifone và truy cập mạng trong vòng phủ sóng 4G của Mobifone.

– Kiểm tra dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao còn lại trong quá trình sử dụng gói HD200 Mobifone, bạn soạn tin: KT DATA gửi 999 (200đ/sms)

– Khi muốn hủy 4G Mobifone hay hủy gói cước HD200 Mobifone đang  bạn chỉ cần thao tác theo cú pháp như sau: HUY HD200 gửi 999 (cước phí: 200đ/tin)

– Thuê bao dùng hết 11GB data ưu đãi trong gói cước hệ thống tự động ngắt kết nối truy cập Internet. 

Ưu đãi cực khủng từ gói HD200 Mobifone hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng khi trải nghiệm mạng tốc độ cao cùng dế yêu của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhấc ngay thiết bị lên và đăng ký sở hữu ngay gói HD200 của Mobifone cho dế yêu nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: HD200

Related Posts