Hòa mạng sim Mobifone tặng 60GB data 3G/4G+ gọi KHÔNG giới hạn

Nhu cầu vật chất đời sống xã hội ngày càng cao, Internet trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống mỗi người, biết được nhu cầu tất yếu đó nhà mạng cho ra đời sim Mobifone tặng 60GB data 3G/4G dành tặng cho quý khác hàng nhằm giảm bớt nỗi lo về cước phí tiêu dùng hàng tháng. Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu liên lạc và sử dụng dịch vụ Mobile Internet ở mức độ cao thì việc chọn hòa mạng sim của Mobifone chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Theo đó, khi hòa mạng thành công sim Mobifone tặng 60GB data không chỉ giúp bạn lướt web thả ga mỗi ngày mà còn nhận thêm 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất các cuộc gọi nội mạng trong nước với giá cước duy trì hàng tháng chỉ với 90.000đ/ 30 ngày. Để hiểu rõ thêm chi tiết về sim Mobifone ưu đãi 60Gb data mời bạn dành chút thời gian tìm hiểu nội dung bài viết sau đây nhé:

Hướng dẫn hòa mạng sim Mobifone khuyến mãi 60GB data tốc độ cao

Hòa mạng sim Mobifone nhận 60GB chỉ với 90.000đ/tháng

Hướng dẫn hòa mạng sim Mobifone tặng 60GB data + gọi thoại KHÔNG giới hạn:

– Đây là chiếc sim được nhiều khách hàng ưu thích sử dụng bởi những tiện ích cực kỳ hấp dẫn được tích hợp sẵn hứa hẹn sẽ thỏa mãn tối đa nhu cầu người dùng di động hiện nay.

– Địa điểm hòa mạng: tại tất cả đại lý, cửa hàng bán sim của Mobifone trên toàn quốc

– Giá bán sim Mobifone: 150.000đ/sim

– Cước phí duy trì hàng tháng: 90.000đ/30 ngày

Ưu đãi nhận được khi hòa mạng sim Mobifone ưu đãi 60GB data thành công:

– Mỗi tháng tài khoản data của bạn sẽ được thêm vào 60GB dung lượng miễn phí truy cập mạng 3G Mobifone/ 4G Mobifone suốt 30 ngày. Hết ưu đãi data hệ thống tự động ngắt kết nối Internet (cộng 2GB /ngày)

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước, không giới hạn số lần sử dụng (chỉ áp dụng cho những cuộc gọi dưới 20 phút)

– Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng trong nước. 

– Bên cạnh việc sỡ hữu chiếc sim Mobifone để có được tất cả những ưu đãi này bạn có thể đăng ký gói cước C90 Mobifone mà không phải mất thời gian hòa mạng sim mới. Cú pháp đăng ký gói cước C90 của Mobifone đơn giản như sau:

soạn tin MO C90 gửi đến 9084 (miễn phí cước sms)

– Hoặc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ 

– Cước phí đăng ký: 90.000đ/tháng

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

Mong rằng với những thông tin chi tiết về sim Mobifone tặng 60GB data mỗi tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng tậu cho mình một chiếc sim mới nhé. Hoặc bạn có thể đăng ký gói cước C90 Mobifone để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời cùng chú dế yêu của mình bạn nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts