Hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone gọi thoại sử dụng data 4G GIÁ RẺ

Sim Bông Sen Mobifone là loại sim ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thuộc khu vực 4. Sử dụng sim bông sen của Mobifone bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi những gói cước ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao mà cước phí cuộc gọi được tối ưu rẻ nhất chỉ còn 90đ/phút cho các cuộc gọi nội mạng Mobifone trong nước, không dừng lại ở đó bạn còn có thêm ưu đãi dung lượng 3G/4G Mobifone miễn phí truy cập mạng trên di động mọi lúc mọi nơi. Thật quá hấp dẫn đúng không nào? Cùng dichvu3g.net tìm hiểu rõ hơn về sim Bông Sen Mobifone trong nội dung sau đây nhé. 

Cập nhật tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone sớm nhất tại đây 

Với những ưu đãi tích hợp trong sim Bông Sen Mobifone dành tặng cho quý khách  hàng thuộc khu vực 4 hứa hẹn mang đến giây phút sử dụng di động vừa thú vị vừa tiết kiệm chi phí di động rất nhiều. Nếu bạn đang sinh sống làm việc học tập tại khu vực 4 thì đừng ngần ngại gì nữa hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một chiếc sim Bông Sen của Mobifone đi nào. 

Làm thế nào để hòa mạng sim Bông Sen của Mobifone?

Hòa mạng sim Bông Sen Mobifone ưu đãi khủng giá cực yêu

Thông tin chi tiết về sim Bông Sen Mobifone: 

– Phạm vi áp dụng: chỉ dành cho thuê bao đang hoạt động tại khu vực 4 Mobifone bao gồm các tỉnh thành phố như Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Phú Thọ.

– Giá mua sim Bông Sen của Mobifone là 50.000đ/sim, đây là giá chung trên hệ thống tuy nhiên tùy thuộc vào cửa hàng mà bạn mua sim mức giá sẽ có sự chêch lệch đôi chút. 

– Đối tượng triển khai: tất cả các khách hàng thuộc khu vực quy định như trên có nhu cầu sử dụng thuê bao di động trả trước của Mobifone. 

Sim Bông Sen Mobifone mang đến cho bạn những ưu đãi nào? 

Sự ra đời của sim Bông Sen Mobifone xua tan mọi nỗi lo lắng về cước phí gọi thoại đáng lo ngại của quý khách hàng, khi sử dụng sim Bông Sen của Mobifone bạn nhận về các ưu đãi hấp dẫn như sau: 

1. Đăng ký sim Bông Sen Mobifone rinh DATA khủng: 

Thuê bao sử dụng sim Bông Sen của Mobifone sẽ được phép đăng ký một trong những gói cước ưu đãi siêu khủng giá siêu rẻ trong bảng sau đây: 

TÊN GÓI CƯỚC ƯU ĐÃI GIÁ GÓI THỜI GIAN SỬ DỤNG CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ
THAGA100

100 GB dùng trong khu vực 4

2GB dùng ngoài khu vực 4

50.000đ 30 ngày DK THAGA100 gửi 999
THAGA

60GB (mỗi ngày nhận 2GB)

50.000đ 30 ngày DK THAGA gửi 999
C90

60GB (mỗi ngày 2GB)

Miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Miễn phí 50 phút gọi liên mạng

90.000đ 30 ngày MO C90 gửi 9084

2. Sử dụng sim Bông Sen Mobifone ưu đãi gọi thoại giá cực rẻ: 

Cùng với hàng loạt các ưu đãi data 3G/4G Mobifone giúp bạn thoải mái truy cập Internet đỉnh cao cùng dế yêu thì nhà mạng còn cho tính cước phí gọi thoại siêu rẻ cho thuê bao sử dụng sim Bông Sen Mobifone như sau: 

  Ưu đãi Cước gọi Ghi chú
Gọi trong Zone Gọi nội mạng 90đ/ phút Vùng zone của sim là tỉnh mà sim đã kích hoạt.

 

Các vùng Zone được quy định như sau:

  • Vùng 1: Các tỉnh Hà Nam , Nam Định, Ninh Bình.
  • Vùng 2: Các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình
  • Vùng 3: Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Yên Bái.

Chỉ cần bạn đứng trong các tỉnh thuộc vùng zone của mình thì sẽ được áp dụng giá ưu đãi

Gọi liên mạng 590đ/ phút
Gọi ngoài Zone Gọi nội mạng 1.880đ/ phút  
Gọi liên mạng 1.880đ/ phút  

Xem thêm: Bảng giá các gói cước 4G Mobifone mới nhất 2018 – 4G Mobifone

3. Những ưu đãi hấp dẫn khác khi sử dụng sim Bông Sen Mobifone: 

–  Nghe bao nhiêu tặng bấy nhiêu: Thuê bao di động Sim Bông Sen của Mobifone chỉ cần nhận cuộc gọi sẽ nhận được số tiền tương ứng với số phút gọi, với mỗi phút nhận cuộc gọi liên mạng tháng trước, thuê bao Sim Bông Sen sẽ được cộng 590đ vào tài khoản KM3T.

–  Nhận 30.000đ mỗi tháng: Hàng tháng thuê bao hòa mạng sim Bông Sen Mobifone sẽ được cộng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi với điều kiện nạp ít nhất 20.000đ vào tài khoản gốc trong 30 ngày trước.

Mong rằng với nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim Bông Sen Mobifone và nhanh chóng sở hữu sim Bông Sen của Mobifone về cho dế yêu mình nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts