Gói cước 3G Mobifone có dung lượng cao nhất hiện nay

Mobifone ngoài những gói cước 3G cực rẻ còn có những gói cước dung lượng cao cho phép khách hàng có thể thoải mái sử dụng 3G vào các dịch vụ giải trí, phục vụ mục đích làm việc, học tập… Trong đó, gói cước 3G Mobifone dung lượng cao nhất đó chính là gói cước BMiu với dung lượng mỗi tháng lên tới 3Gb. Như vậy với gói cước BMiu người dùng có thể thoải mái dùng internet như mạng ADSL, wifi và có thể sử dụng được bất kỳ ở đâu mình thích chứ không phục thuộc vào không gian sử dụng.

Khi đăng ký gói cước BMiu của Mobifone người dùng phải chi trả tiền cước mỗi tháng là 200.000đ, được tặng dung lượng 3G tốc độ cao mỗi tháng là 3Gb.

goi cuoc 3g mobifone dung luong cao nhat

Đăng ký gói cước BMiu như sau:

Chỉ cần soạn tin nhắn MPS6 BMIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) sau đó đợi trong giây lát có thông báo từ tổng đài là bạn đã có thể sử dụng được ngay dịch vụ 3G của Mobifone rồi.

Thông thường chu kỳ sử dụng của gói cước 3G Mobifone là 30 ngày, khi hết chu kỳ Mobifone sẽ tự động gia hạn cho bạn. Còn không bạn có thể chủ động gia hạn với cú pháp GH <tên gói cước> gửi 999 (200đ/sms).

Như vậy gói cước BMiu là gói cước 3G Mobifone có dung lượng cao nhất hiện nay lên tới 3Gb mỗi tháng. Giá cước trọn gói 200.000đ/tháng tương đương như mạng ADSL tại nhà nhưng bạn được lợi thế là có thể sử dụng được 3G ở bất kỳ đâu bạn mà bạn muốn.

Chi tiết về gói cước BMiu có thể gọi 9090 để được tư vấn thêm.

Dịch vụ 3G Mobifone

Tags: