Dịch vụ VHay Vinaphone mạng thông tin giải trí của Vinaphone

VHay Vinaphone là một cổng thông tin giải trí đa phương tiện mà Vinaphone muốn dành riêng cho thuê bao của Vinaphone. Khi tham gia dịch vụ VHay của Vinaphone bạn sẽ thoải mái trong việc cập nhật tin tức, giải trí,… Để đăng ký VHay Vinaphone, bạn hãy soạn tin theo cú pháp DV VHAY gửi đến 1543

Ngoài được cập nhật tin tức về chính trị, giáo dục, kinh tế, xã hội,… thì khi tham gia cổng thông tin giải trí VHay, bạn còn được cung cấp những bản nhạc chuông, game, nhạc chờ,… vô cùng phong phú và đa dạng. Vậy dịch vụ VHay của Vinaphone mang đến cho quý khách hàng những tiện ích nào? Để hiểu rõ hơn những lợi ích thiết thực từ dịch vụ mời bạn dành chút thời gian cùn dichvu3g.net tham khảo nội dung sau đây nhé: 

Đăng ký gói cước Vhay Vinaphone

Cổng thông tin giải trí của Vinaphone – dịch vụ VHay Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ VHay Vinaphone miễn phí data 3G giải trí thả ga:

 – Để đăng ký dịch vụ Vhay của Vinaphone cho thuê bao của mình bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thiết bị bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VHAY gửi đến 1543 (miễn 100% cước sms)

– Hoặc bấm vào nút  và gửi đến tổng đài để đăng ký gói VHay.

– Trong đó: DV là cú pháp mở dịch vụ, VHAY là tên dịch vụ, 1543 là tổng đài Vinaphone. 

Thông tin về dịch vụ cổng thông tin giải trí VHay Vinaphone:

– Cước thuê bao: 5.000đ cho 7 ngày sử dụng. Nếu lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, các bạn sẽ được miễn phí ngày đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ VHay Vinaphone

– Điều kiện sử dụng: 

  • Điện thoại của các bạn phải có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G.
  • Rhuê bao phải đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của Vinaphone.
  • Ngoài ra, điện thoại của các bạn phải hỗ trợ tính năng xem video trực tuyến.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ VHay, các bạn có thể hủy dịch vụ theo cú pháp: soạn tin HUY gửi 1563.

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ sau khi đã đăng ký thành công VHay, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://vHay.vinaphone.com.vn hoặc chọn icọn của dịch vụ VHay trên trang chủ của Vinaphone. Sau khi truy cập vào được web/wap cung cấp dịch vụ và đăng nhập, thì bạn sẽ thoải mãi sử dụng tài nguyên mà Vinaphone đã cung cấp cho bạn. 

Đừng bỏ lỡ những thông tin giải trí cực hay trên dịch vụ VHay Vinaphone bạn nhé! Chúc bạn có thể tìm được những thông tin bổ ích cho mình!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts