Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Bạn không muốn bỏ lỡ những cuộc gọi khi thuê bao của bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng, hết pin hoặc vì lí do nào đó mà thuê bao của bạn phải tắt máy. Hãy đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ của Vianphone, để biết được trong khoảng thời gian đó có thuê bao nào gọi cho bạn hay khống. Để đăng ký MCA Vinaphone, bạn có thể lựa chọn đăng ký theo tháng hoặc đăng ký sử dụng theo tuần:

– Đối với trường hợp bạn muốn đăng ký MCA Vinaphone theo tuần thì bạn soạn tin theo cú pháp: MCAW và gửi đến tổng đài 6058. Cước phí cho đăng ký tuần là 2.000đ cho 7 ngày sử dụng.

– Còn đối với những bạn đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ theo tháng thì soạn tin MCA và gửi về tổng đài 6058. Cước phí là 5.000đ/tháng.

dịch vụ mca vinaphone

Sau khi đăng ký MCA thành công, thì hệ thống của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ  của Vinaphone sẽ gửi cho bạn 1 bản tin bao gồm số điện thoại và thời gian của các cuộc gọi nhỡ khi thuê bao của bạn trở lại liên lạc bình thường.

* Lưu ý:

– Nếu là lần đầu tiên đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone thì bạn được miễn phí cước dịch vụ ngày đầu tiên.

– Đối với thuê bao trả sau thì tiền cước dịch vụ sẽ được cộng vào hoá đơn cước tháng , còn đối với thuê bao trả trước thì trừ vào tài khoản chính.

– Dịch vụ MCA sẽ tự động gia hạn cho bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng:

Một số cú pháp bổ ích trong quá trình đăng ký MCA Vinaphone – Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone:

– Nếu muốn cài đặt hoặc thay đổi nội dung của bản tin trả lời tự động, soạn:

ND Nội_dung_trả_lời_tự_động gửi 333

Ví dụ bạn muốn nội dung thông báo của bản tin trả lời tự động: "Tôi hiện không thể nghe máy. Tôi sẽ gọi lại sau." thì bạn soạn tin:

ND  Hien toi khong the nge may. Toi se goi lai sau. và gửi 333

– Nếu không có nhu cầu sử dụng và muốn huỷ bản tin trả lời tự động thì bạn soạn: ND OFF gửi đến tổng đài 333.

– Hoặc nếu không muốn sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone nữa thì bạn có thể huỷ dịch vụ bằng cách soạn tin HUY và gửi đến tổng đài 333.

* Tính nhắn gửi đến đầu số 333 là hoàn toàn miễn phí.

Đừng quên đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone để không bỏ lỡ những cuộc gọi trong khoảng thời gian mà thuê bao của bạn không thể liên lạc được nhé!  

 

Tags:

CÁC GÓI CƯỚC 3G VINAPHONE THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

25.000đ/tháng

50.000đ/tháng

120.000đ/tháng

70.000đ/tháng

50.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng

70.000đ/tháng

100.000đ/tháng

200.000đ/tháng