Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone – MCA Vinaphone là một trong những tiện ích thiết thực mà nhà mạng cung cấp nhằm phục vụ cho quý khách hàng là thuê bao trả trước hoặc trả sau khi thuê ba của bạn đang trong tình trạng tắt nguồn hoặc thuê bao đang nằm ngoài vùng phủ sóng. Khi đăng ký thành công dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ từ Vinaphone bạn sẽ được nhà mạng gửi một tin nhắn thông báo chi tiết về cuộc gọi nhỡ khi thuê bao rơi vào trường hợp liên tắt máy, sập nguồn, ngoài vùng phủ sóng v.v…

Hiện nay nhà mạng cung cấp 2 gói cước MCA Vinaphone là gói cước theo tuần và gói theo tháng giúp bạn dễ dành chọn ra cho mình một gói cước thích hợp nhất để sử dụng nhé. Mọi thông tin chi tiết về cách đăng ký sử dụng dịch vụ thông báo gọi nhỡ MCA của Vinaphone sẽ được nêu rõ bên dưới, mời bạn dành chút thời gian tham khảo nhé:

Thông tin chi tiết về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Đăng ký MCA Vinaphone kiểm soát cuộc gọi trong tầm tay

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone:

– Thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone có nhu cầu sử dụng dịch vụ MCA của Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn trực tiếp trên thuê bao bằng cách soạn tin nhắn:

DV MCA gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút   và gửi đến tổng đài 1544.

Thông tin chi tiết về dịch vụ MCA của Vinaphone:

Sau khi đăng ký MCA thành công, thì hệ thống của dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ  của Vinaphone sẽ gửi cho bạn 1 bản tin bao gồm số điện thoại và thời gian của các cuộc gọi nhỡ khi thuê bao của bạn trở lại liên lạc bình thường.

* Lưu ý:

– Nếu là lần đầu tiên đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone thì bạn được miễn phí cước dịch vụ ngày đầu tiên.

– Đối với thuê bao trả sau thì tiền cước dịch vụ sẽ được cộng vào hoá đơn cước tháng , còn đối với thuê bao trả trước thì trừ vào tài khoản chính.

– Dịch vụ MCA sẽ tự động gia hạn cho bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng. 

Một số cú pháp bổ ích trong quá trình đăng ký MCA Vinaphone – Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone:

– Nếu muốn cài đặt hoặc thay đổi nội dung của bản tin trả lời tự động, soạn:

ND Nội_dung_trả_lời_tự_động gửi 333

Ví dụ bạn muốn nội dung thông báo của bản tin trả lời tự động: "Tôi hiện không thể nghe máy. Tôi sẽ gọi lại sau." thì bạn soạn tin:

ND  Hien toi khong the nge may. Toi se goi lai sau. và gửi 333

– Nếu không có nhu cầu sử dụng và muốn huỷ bản tin trả lời tự động thì bạn soạn: ND OFF gửi đến tổng đài 333.

– Hoặc nếu không muốn sử dụng dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone nữa thì bạn có thể huỷ dịch vụ bằng cách soạn tin HUY và gửi đến tổng đài 333.

* Tính nhắn gửi đến đầu số 333 là hoàn toàn miễn phí.

Đừng quên đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone để không bỏ lỡ những cuộc gọi trong khoảng thời gian mà thuê bao của bạn không thể liên lạc được nhé!  

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts