Dịch vụ chữ ký cuộc gọi VSign Vinaphone

Bạn muốn gửi những thông điệp của mình lên màn hình điện thoại của số thuê bao gọi đến bạn hoặc số thuê bao mà bạn gọi đến. Hãy để dịch vụ chữ ký cuộc gọi VSign Vinaphone giúp bạn thực hiện đều đó một cách dễ dàng. Dịch vụ Vsign của Vina[hone là dịch vụ giúp bạn thể hiện thông điệp chữ ký lên màn hình mà thuê bao bạn gọi tới hay những thuê bao gọi đến bạn, thông qua những dòng tin đó bạn có thể thỏa mái thể hiện cá tính hay thông điệp mà bạn mong muốn gửi đến bạn bè, người thân. 

Sau khi đăng ký dịch vụ VSign Vinaphone thành công, bạn có thể dễ dàng thực hiện gửi những lời nhắn yêu thương, những câu nói mà bạn cảm thấy ý nghĩa hay là tâm trạng hiện tại của bạn lên màn hình điện thoại của thuê bao kết nối với bạn.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ VSIGN Vinaphone

Khẳng định cá tính thông qua dịch vụ chữ ký VSIGN của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ VSign Vinaphone – dịch vụ chữ ký cuộc gọi của Vinaphone

– Để đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi VSign của Vinaphone bạn vui lòng thao tác trực tiếp trên thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin DV VSIGN gửi đến tổng đài 1544

– Hoặc bạn có thể đăng ký dịch vụ nhanh chóng bằng cách bấm vào nút 

– Cước phí gửi đến tổng đái 1544 là hoàn toàn miễn phí. 

Thông chi tiết về dịch vụ chữ ký cuộc gọi VSign Vinaphone: 

– Cước dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone cho 7 ngày sử dụng là 3.000đ và thuê bao của bạn phải đang hoạt động ở trạng thái 2 chiều.

– Nội dung chữ ký hiện lên màn hình điện thoại được định dạng dưới dạng tin nhắn Flash. Nội dung hiện thị sẽ bao gồm 2 phần: 1 phần do người dùng soạn và phần còn lại là tên dịch vụ và số điện thoại sử dụng dịch vụ VSign Vinaphone. Lưu ý, phần nội dung này chỉ hỗ trợ bạn soạn tiếng Việt không dấu và giới hạn ở mức 130 ký tự bao gồm chữ, số và ký tự đặc biệt(không bao gồm  ^ | { [ ] } ~ ¥ €).

– Lưu ý là thuê bao nhận được chữ ký phải thuộc thuê bao của Vinaphone và dịch vụ không hỗ trợ cho cho các kết nối thông qua ứng dụng  cuộc gọi miễn phí.

– Sau khi đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi VSign Vinaphone mà bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì bạn có thể huỷ dịch vụ theo 1 trong các cách sau:

+ Cách 1: Huỷ dịch vụ bằng tin nhắn, soạn HUY và gửi về tổng đài 1557.

+Cách 2: HUỷ trực tiếp trên website của hệ thống, bạn hãy truy cập vào vsign.vinaphone.com.vn sau đó chọn mục Hủy và làm theo hướng dẫn của hệ thống để hủy dịch vụ.

– Để thay đổi hoặc xem nội dung chữ ký hiện tại, bạn thực hiện theo cách sau: 

1. Nếu có nhu cầu thay đổi nội dung chữ ký đang sử dụng thì bạn soạn: ND [nội dung] gửi 1557

2. Muốn xem chữ ký VSign hiện tại đang sử dụng thì bạn soạn: XEM gửi 1557

3. Còn nếu muốn sao chép mẫu chữ ký của một số thuê bao bất kỳ, thì bạn soạn COPY [SĐT] gửi 1557

4. Nếu không muốn sử dụng chữ ký nữa và muốn xoá toàn bộ thì bạn soạn: XOA gửi 1557

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi VSign Vinaphone và trải nghiệm sự thú vị từ dịch vụ mang lại bạn nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts