Đăng ký dịch vụ VTruyen Vinaphone – thế giới sách trên di động

Bạn là người yêu thích đọc truyện, bạn phải thường xuyên đi nhà sách để lựa chọn những cuốn truyện hay về đọc. Với dịch vụ VTruyen của Vinaphone bạn sẽ hoàn toàn có thể đọc truyện ở bất cứ nơi đâu mà không cần phải đem theo những cuốn sách nặng nề hay phải dành thời gian để đi đến các cửa hàng sách để lựa chọn. Chỉ với chiếc điện thoại di động và đặc ký dịch vụ VTruyen là bạn có thể mang tất cả các cuốn truyện hay vào chiếc điện thoại của bạn. Để đăng ký VTruyen – Đọc truyện trên điện thoại di động, bạn chỉ cần soạn tin: DV VT gửi đến 1544 (miễn phí sms).

Với dịch vụ VTruyen –  Đọc truyện trên điện thoại di động bạn có thể đọc truyện dưới dạng text hoặc nghe truyện dưới dạng audio hoặc clip. Ngoài chức năng đọc, nghe thì bạn có thể tải, tặng hoặc bình luận truyện mà bạn đang đọc.

Đăng ký dịch vụ Vtruyen của VinaphoneThế giới sách trong tầm tay khi hòa mạng dịch vụ Vtruyen Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ VTruyen Vinaphone cho TB di động:

– Quý khách hàng yêu thích đọc sách, đọc truyện có thể kích hoạt dịch vụ VTruyen của Vinaphone cho thuê bao di động bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VT gửi đến 1544 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ.

– Trong đó: DV là cú pháp mở dịch vụ VAS, VT là cú pháp đăng ký dịch vụ VTruyen, 1544 là tổng đài Vinaphone.

Thông tin chi tiết về dịch vụ VTruyen của Vinaphone: 

Để có thể sử dụng dịch vụ sau khi đăng ký VTruyen thành công, thì bạn hãy truy cập vào web, wap hoặc ứng dụng VTruyen để bắt đầu sử dụng dịch vụ, đia chỉ chính thức của dịch vụ là vtruyen.vinaphone.com.vn.

– Hệ thống sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm những truyện mà bạn yêu thích hoặc bạn cũng có thể lựa chọn dễ dàng những truyện được nhiều người đọc, truyện mới hoặc truyện HOT. Hệ thống phân loại danh mục rất rõ ràng nên bạn sẽ rất dễ thao tác trong quá trình sử dụng.

– Đọc online, xem, tải, tặng sách/truyện dưới dạng text, audio, clip và truyện tranh.

– Khi tham gia hệ thống bạn sẽ được phép bình luận các truyện mà bạn quan tâm theo suy nghĩ của mình.

– Hệ thống dịch vụ VTruyen được kết cấu khoa học nên bạn có thể dàng xem nhưng tuyện có liên quan với truyện mà bạn đang đọc hoặc liệt kê ra những truyện mà có thể bạn đang quan tâm.

– Bạn cũng có thể dễ dàng đánh dấu số trang hay cuốn truyện bạn đang đọc để dễ dàng cho lần đọc sau.

Cước phí cho dịch vụ VTruyen là 5.000đ cho 7 ngày sử dụng, bạn sẽ được miễn phí ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ nếu là lần đâu bạn đăng ký VTruyeen. Hệ thống sẽ tự động gia hạn cho bạn sau chu kỳ 7 ngày, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ đọc truyện online trên điện thoại di động.

Để sử dụng tốt dịch vụ VTruyen thì đòi hỏi bạn phải đáp ứng được một số yêu cầu sau:

– Thuê bao sử dụng dịch vụ phải đăng ký sử dụng dịch vụ 3G của Vinaphone, nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G thành công thì bạn có thể tham khảo: Cách đăng ký 3G vinaphone

– Ngoài ra thì thiết bị di động của bạn phải có hỗ trợ chức năng GPRS/EDGE/3G và đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của Vinaphone.

– Nếu muốn sử dụng dịch vụ VTruyen thông qua ứng dụng thì bạn có thể tải ứng dụng tại: vtruyen.vinaphone.com.vn

– Khi bạn đã đăng ký và sử dụng dịch vụ VTruyen, nhưng gì lí do nào đó mà bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì bạn có thể huỷ dịch vụ VTruyen bằng cách soạn: HUY gửi đến 1570 hoặc huỷ tại wap/website/ứng dụng của VTruyen.

Đưng bỏ qua những truyện vô cùng hấp dẫn từ dịch vụ VTruyen – Đọc truyện online trên điện thoại di động nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts