Đăng ký gói T59 Mobifone nhận 1000 phút gọi nội mạng miễn phí

Gói T59 Mobifone là gói cước gọi nội mạng ưu đãi của Mobifone, chỉ cần bỏ ra 59.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận ngay về cho mình lên đến 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí, 30 phút thoại liên mạng cùng 60 sms dùng để nhắn tin miễn phí dùng trong thời hạn 30 ngày.

Đây là gói cước khuyến mãi của Mobifone không thể tuyệt vời hơn để những khách hàng có nhu cầu liên lạc cao trong tháng phục vụ công việc hoặc cá nhân có thể tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên ưu đãi này chỉ được áp dụng cho những thuê bao thuộc khu vực quy định, chính vì thế hãy đừng bỏ qua bất thông tin quan trọng nào trong bài viết dưới đây để nắm chi tiết và tham gia đăng ký sử dụng thành công gói cước T59 Mobifone.

đăng ký gói T59 MobifoneHướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước T59 của Mobifone

Thông tin đăng ký gói T59 Mobifone

Cú pháp đăng ký gói T59 Mobifone 

Để tham gia sử dụng gói T59 siêu ưu đãi này từ Mobifone, khách hàng chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau đây:

Soạn tin: T59 gửi đến 999 (phí: 200đ/tin nhắn).

– Giá gói: 59.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

– Phạm vi triển khai khuyến mãi: Các khách hàng Mobifone đang hoạt động tại Quảng Bình, Quảng Trị, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Thừa Thiên Huế, Quảng Ngãi, Daklak, Daknong, Gia Lai, Kontum, Kiên Giang, An Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Bến Tre.

– Đối tượng đăng ký gói: Những thuê bao Mobifone đang hoạt động trong phạm vi nói trên nhận được tin nhắn mời tham gia gói khuyến mãi từ tổng đài đều có thể tham gia (không bao gồm thuê bao MobiKid và Q-Kids).

Khi đăng ký gói T59 Mobifone bạn sẽ nhận được.

– Miễn phí 1.000 phút gọi nội mạng.

– Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.

– Miễn phí 60 tin nhắn nội mạng Mobifone.

Để đảm bảo mức độ sử dụng gói cước hợp lý nhất, quý khách đừng quên kiểm tra bằng cách soạn tin KT T59 gửi 999 nhé. Hệ thống sẽ báo về cho thuê bao số phút gọi còn lại cũng như số lượng SMS và thời hạn sử dụng gói, để tránh phát sinh cước ngoài mong muốn nhé.

Sau khi hết chu kỳ, gói T59 sẽ gia hạn tự động, vì vậy khi không còn nhu cầu dùng nữa thì bạn hãy soạn tin HUY T59 gửi 999 để hủy gói cước nhé. Chúc quý khách đăng ký gói T59 của Mobifone thành công.

Chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút trò chuyện thật tuyệt khi sử dụng gói T59 Mobifone nhé. Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết của dichvu3g.net.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts