Đăng ký gói MT5B Viettel nhận 2,6Gb data

Đăng ký gói MT5B Viettel ngay hôm nay bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa được lướt nét tốc độ cao thoả thích mà không lo bị gián đoạn. Với 2,6GB nhận được tha hồ khám phá những tiện ích hấp dẫn từ Google mang lại kể cả đến những nơi không có sóng wifi. Vì vậy, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 3G Viettel đáp ứng những nhu cầu đặc biệt ấy. Và MT5B Viettel là một trong những gói cước 3G được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho hình thức gói cước 3G theo ngày.

 

gói mt5b viettel


Với ưu đãi dành riêng cho từng đối tượng thuê bao cụ thể, Viettel triển khai gói cước MT5B Viettel với 5,500đ đăng ký thuê bao sẽ nhận ngay 2,6GB data sử dụng trong ngày, bổ sung dung lượng cho gói cước 3G mặc định hoặc giới hạn dung lượng mà bạn đang sử dụng. Chi tiết về gói cước MT5B Viettel này sẽ được chúng tôi chia sẻ thông tin tới bạn ngay sau đây.

Thông tin gói cước 3G MT5B Viettel.

Cách đăng ký gói MT5B Viettel.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: MT5B gửi 191.
Ngay sau đó tổng đài sẽ báo gửi tin nhắn thành công và thông báo việc bạn đăng ký gói cước MT5B Viettel này thành công hay chưa.
Thông tin về gói MT5B Viettel:
+ Sử dụng dung lượng miễn phí của gói trong khoảng thời gian là 24h.
+ Mt5B dành cho một số đối tượng thuộc danh sách khuyến mãi của gói cước, thuê bao có thể tham khảo khuyến mãi dành cho mình + Cước phí đăng ký hàng ngày là 5,500đ
+ Thuê bao của bạn sẽ có ngay 2,6GB data dung lượng tốc độ cao ngay sau khi đăng ký MT5B thành côngthông qua tin nhắn: KM gửi tới 266 hoặc dựa theo tin nhắn khuyến mãi nhận được từ tổng đài Viettel gửi đến.
Đăng ký gói cước MT5B Viettel bạn có thể thoải mái truy cập 3G Viettel mọi lúc mọi nơi, với chi phí cực kỳ ưu đãi, soạn tin nhắn theo cú pháp MT5B gửi 191 để đăng ký sử dụng nhé.
Tham gia 3G Viettel ngay hôm nay và tiết kiệm được thật nhiều tiền với số data siêu khủng nhé.

CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

125.000đ/tháng

200.000đ/tháng

300.000đ/tháng