Hướng dẫn đăng ký 3G gói Max của Vinaphone

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Internet với cường độ cao trong ngày thì những gói 3G theo lưu lượng như M10, M25 hay M50 không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Do vậy bạn có thể chọn đăng ký gói cước không giới hạn để được sử dụng 3G miễn phí khi hết dung lượng tốc độ cao. Bạn có thể đăng ký gói Max Vinaphone với giá cước rẻ nhất 70.000đ/tháng.

Khi đăng ký gói Max Vinaphone mỗi tháng bạn được cộng 600MB dung lượng 3G tốc độ cao. Vì là gói cước trọn gói không giới hạn nên khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao bạn được sử dụng miễn phí 3G với tốc độ thấp hơn.

Đăng ký gói max vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói Max của Vinaphone

Chỉ cần soạn MAX gửi 6058 Hoặc click vào nút  và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ. Sau đó đợi tin nhắn thông báo từ tổng đài.
Nếu hệ thống báo đã đăng ký 3G Vinaphone thành công thì bạn không nên mở Internet sử dụng ngay, hãy khởi động lại điện thoại trước rồi mới bắt đầu sử dụng Internet để được hệ thống của Vinaphone tính lưu lượng cho gói MAX vừa mới đăng ký nhé!

  • Giá cước sử dụng gói Max là 70.000đ/tháng.
  • Dung lượng sử dụng 3G tốc độ cao: 600Mb/tháng.
  • Được sử dụng miễn phí 3G với tốc độ thấp khi dùng hết dung lượng cho phép.
  • Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói 3G: soạn DATA gửi 888.

Ngoài ra đăng ký gói Max Vinaphone còn hỗ trợ cho thuê bao sinh viên, học sinh của Vinaphone với cước phí chỉ 50.000đ/tháng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet trên di động nhưng không muốn chi nhiều tiền cho gói cước 3G thì gói Max của Vinaphone là hợp lý nhất rồi.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ 3G của Vinaphone!