Đăng ký gói M70 Vinaphone tặng 70.000đ và 1,5GB data

Nhà mạng Vinaphone đã cung cấp gói M70 Vinaphone vừa mang đến 1 gói 3G Vinaphone hấp dẫn, vừa tặng thêm tiền hỗ trợ chi phí liên lạc cho quý khách hàng. Giúp cho các thuê bao an tâm sử dụng dịch vụ một các thoải mái nhất, Với mức độ cần thiết của một số dịch vụ như gọi đàm thoại hay sử dụng Vinaphone 3G để cập nhật tin tức mỗi ngày được tiết kiệm chi phí thì trước đây thuê bao phải thực hiện hình thức đăng ký từng gói ưu đãi của từng dịch vụ.

Theo đó, khi đăng ký gói cước M70 của Vinaphone thành công quý khách hàng sẽ nhận về ngay 1,5GB data tốc độ cao miễn phí truy cập mạng 3G suốt 30 ngày nhưng giá cước chỉ với 70.000đ/tháng. Tuy nhiên đây là gói cước 3G Vinaphon giới hạn dung lượng chính vì vậy khi hết ưu đãi data gói cước sẽ tính cước phí phát sinh 25đ/50KB. Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước M70 Vinaphone sẽ được nêu rõ bên dưới, mời bạn dành chút thời gian tham khảo nhé:

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước M70 Vinaphone

Tặng ngay 1,5Gb data + 70k khi hòa mạng gói M70 Vinaphone

Thông tin chi tiết các đăng ký gói M70 Vinaphone: 

Cú pháp đăng ký gói M70 Vinaphone cho thuê bao di động: 

– Thuê bao muốn đăng ký gói M70 Vinaphone chỉ cần thực hiện tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn tin nhắn: DV M70 gửi 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ 1543 để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data vào tài khoản thuê bao nhé!

Thông tin về gói cước M70 của Vinaphone: 

– Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký thành công gói M70 mạng Vina, số tiền đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. 

–  Thuê bao sẽ được cộng ngay vào tài khoản Data 1.5GB dung lượng tốc độ cao đồng thời nhận lại đúng 70.000đ vào tài khoản khuyến mãi liên lạc nội mạng TK DK2.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói M70 Vinaphone. 

–  Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều trên mạng, không bao gồm thuê bao Ezcom Vinaphone trả trước.

– Điều kiện tham gia: Thuê bao phải có tổng tiêu dùng các tài khoản cho dịch vụ Data 3G trong 01 tháng liền kề gần nhất nhỏ hơn 70.000 VNĐ.

–  Phạm vi triển khai: Gói cước được mở rộng rãi trên phạm vi toàn quốc.

Thông tin hỗ trợ người dùng khi hòa mạng gói M70 Vinaphone: 

– Thời hạn sử dụng của tài khoản DK2 có giá trị đến hết ngày cuối cùng của tháng đó.

– Gói cước ưu đãi M70 chỉ được mở từ nay đến hết ngày 31/12/2016.

– Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra lưu lượng data vinaphone tốc độ cao của gói, soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

– Khi thay đổi nhu cầu, hoặc không muốn sử dụng nữa, thuê bao có thể hủy gói 3G bằng cú pháp: HUY M70 gửi 888.

– Cước phí gửi đến tổng đài 888 là hoàn toàn miễn phí. 

– Đang trong quá trình sử dụng, thuê bao chuyển đổi hình thức hòa mạng cho thuê bao thì gói cước cũng đồng thời bị tự hủy.

Mong rằng với bài viết trên có thể giúp các thuê bao có thể hiểu hơn về gói M70 Vinaphone, và nếu cảm thấy phù hợp bạn có thể đăng ký gói cước để sử dụng. Chúc quý khách sớm thực hiện đăng ký thành công và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng gọi tới tổng đài tư vấn Vinaphone 9191.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: M70

Related Posts