Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone nhận 60GB + ưu đãi gọi KHÔNG giới hạn

Ngày ngày, những gói cước khuyến mãi gọi thoại và truy cập mạng luôn có sức hút đối với khách hàng có thể thỏa mãn 2 nhu cầu thiết yếu đó là truy cập Internet phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm thông tin, học tập, giải trí và liên lạc kết nối cùng mọi người. Vì thế nhà mạng cho ra đời gói cước VD89 Vinaphone nhằm đem đến quý khách phút giây trải nghiệm thú vị thoải mái hơn trong quá trình sử dụng di động. Theo đó, chỉ với 89.000đ cho lần đăng ký thành công gói cước VD89 của Vinaphone bạn nhận ngay 60GB data truy cập  mạng miễn phí với tốc độ 3G/4G Vinaphone, ngoài ra còn có thêm 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước.

Chỉ với 89.000đ bạn đã sở hữu thành công gói cước VD89 Vinaphone với những ưu đãi cực kì hấp dẫn, vậy còn chần chừng gì nữa hãy nhanh tay kích hoạt ngay gói khuyến mãi siêu tuyệt vời này cho dế yêu của mình đi nào. Mời bạn dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone cho thuê bao của mình nhé:

Thông tin chi tiết về gói cước VD89 của Vinaphone

Đăng ký gói cước VD89 Vinaphone chỉ 89.000đ/ 30 ngày tận hưởng ưu đãi thả ga

Thông tin chi tiết về gói cước VD89 ưu đãi 60GB + gọi thoại KHÔNG giới hạn:

Nếu bạn là thuê bao thường xuyên sử dụng di động để liên lạc, lướt web thì không nên bỏ qua những ưu đãi data từ gói cước khuyến mãi từ nhà mạng Vinaphone mang đến nhé. Thông tin cụ thể về gói cước sẽ được nêu rõ ngay sau đây:

– Đối tượng đăng ký: gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới bắt đầu từ ngày 21/09/2017. Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Mobifone cho thuê bao đang dùng bằng cách bấm *091#OK

– Thời gian sử dụng: trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thành công

– Cước phí chi trả: 89.000đ/ lần đăng ký

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD89 Vinaphone nhận ưu đãi siêu KHỦNG chỉ 89.000đ:

– Để đăng ký gói cước VD89 Vinaphone thuê bao chỉ cần thực hiện thao tác với cú pháp như sau:

DV VD89 gửi đến 1543 (miễn phí cước sms)

– Hoặc bạn có thể kích hoạt gói cước nhanh chóng bằng cách bấm vào nút 

– Khi tin nhắn gửi đi thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo kết quả đăng ký gói cước đến quý khách hàng. Sau đó bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là có thể sử dụng thả ga những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước

Ưu đãi từ gói cước VD89 Vinaphone dành tặng quý khách hàng:

Gói cước khuyến mãi VD89 của Vinaphone được triển khai trên mục đích hỗ trợ tiết kiệm cước phí tiêu dùng hàng tháng và đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của quý khách hàng:

– Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng Vinaphone trong nước

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong nước, không giới hạn số lần sử dụng (chỉ áp dụng cho cuộc gọi dưới 20 phút)

– Tặng thêm 60GB data tốc độ cao truy cập mạng 3G Vinaphone/4G Vinaphone

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước VD89 Vinaphone và có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình đồng hành cùng dịch vụ được cung cấp từ nhà mạng Vinaphone nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: VD89

Related Posts