Cách đăng ký gói cước BMIU Mobifone ưu đãi 3GB data trọn gói

Gói cước BMIU Mobifone là gói cước 3G Mobifone trọn gói dành cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau có nhu cầu truy cập Mobile Internet thường xuyên trong tháng. Đăng ký gói cước BMIU của Mobifone bạn nhận về ngay ưu đãi dung lượng 3G miễn phí lên đến 3Gb data tốc độ cao thả ga checkin Facebook, chat Zalo, chơi game trực tuyến thả ga suốt 30 ngày với giá cước trọn gói chỉ 200.000đ. Tuy gói cước BMIU Mobifone được triển khai khá lâu nhưng đến nay vẫn thu hút nhiều khách hàng tin dùng bởi ưu đãi hấp dẫn khi hết data tốc độ cao quý thuê bao vẫn được phép sử dụng mạng 3G tiếp tục cho đến hết chu kỳ mà không phải chi trả thêm bất kỳ cước phí phát sinh nào khác. 

Thật quá hấp dẫn đúng không nào! Đừng chần chừng gì nữa hãy nhanh tay sở hữu gói BMIU Mobifone ngay cho dế yêu của mình bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết về gói cước BMIU của Mobifone sẽ được nêu rõ bên dưới, mời bạn cùng tham khảo nhé: 

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói BMIU MobifoneTặng 3Gb data sử dụng 30 ngày khi đăng ký gói BMIU của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước BMIU Mobifone: 

– Để đăng ký BMIU Mobifone soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

MO [khoảng trắng] BMIU gửi 9084 miễn phí SMS 

– Bạn cũng có thể bấm vào nút  và gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ 3G Mobifone.

– Chỉ cần gửi tin nhắn trên và chờ hệ thống 3G Mobifone phản hồi báo đăng ký thành công hoặc không thành công, nếu thành công bạn vui lòng khởi động lại 3G để hệ thống tính cước cho gói BMIU vừa đăng ký.

Điều kiện đăng ký gói BMIU: 

– Thuê bao di động của Mobifone hoạt động 2 chiều.

– Số tiền trong tài khoản >= 200.000đ

Chính sách sử dụng gói Bmiu của Mobifone: 

– Thời hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước.

– Lưu lượng tốc độ cao miễn phí 3GB

– Giá cước 200.000đ/ 30 ngày.

– Thuê bao được hoàn toàn miễn phí cước phát sinh khi dùng hết 3GB

– Gói BMIU sẽ tự động gia hạn khi đến chu kỳ sử dụng với điều kiện thuê bao còn đủ tiền cước trong tài khoản chính ( trước 02 ngày gia hạn, sẽ có tin nhắn thông báo đến bạn )

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước: 

– Kiểm tra lưu lượng còn lại soạn: KT DATA gửi 999.

– Hủy gói Miu90 Mobifone soạn HUY DATA gửi 999

Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký BMIU trong thời gian dài

– Ngoài ra gói BMIU còn có khuyến mãi đặc biệt khi các bạn đăng ký trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, tương ứng với các gói cước 3G 3Bmiu, 6Bmiu, 12Bmiu.

+ Nếu bạn đăng ký gói BMIU 3 tháng: 3BMIU (600.000đ/90 ngày) : mỗi tháng bạn sẽ có đến 3,9GB dung lượng tốc độ. Soạn MO [khoảng trắng] 3BMIU gửi 9084.

Nếu bạn đăng ký gói BMIU 6 tháng: 6BMIU (1.200.000đ/180 ngày): Tặng 60% dung lượng tốc độ cao: mỗi tháng có đến 4,8 GB . Soạn MO [khoảng trắng] 6BMIU gửi 9084.

Thỏa sức lướt web cùng Bmiu mobifone

– Bạn có nhu cầu truy cập Internet trên điện thoại di động ít hơn, bạn muốn sử dụng tiết kiệm hơn thì có thể đăng ký gói MIU để có thể sử dụng trọn gói chỉ 70.000đ và không phát sinh thêm cước.

Chúc các bạn đăng ký gói BMIU của Mobifone thành công và thỏa sức truy cập Internet trên dế yêu nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: BMIU

Related Posts