Đăng ký ezCom Vinaphone sử dụng USB 3G/4G kết nối Internet

EZCom Vinaphone là dịch vụ kết nối internet tốc độ cao của Vinaphone dành cho thuê bao sử dụng thuê bao sử dụng sim EZcom của Vinaphone để kết nối Internet trên các thiêt bị chuyên dụng như máy tính, laptop, Ipad, máy tính bảng v.v… Khách hàng khi tiến hành đăng ký 3G/4G gói cước EZcom Vinaphone bạn có thể thoải thích trải nghiệm mạng tốc độ cao trên thiết bị của mình tại bất kỳ nơi đâu mà không cần phải tìm đến nơi có kết nối sóng wif hoặc bị trơi vào tình trạng bị lang, bị giật do quá tải đường truyền hoặc do quá nhiều người cùng truy cập.

Hiện nay trên thị trường viễn thông nhà mạng cho tung ra khá nhiều gói cước EZcom Vinaphone với ưu đãi dung lượng và giá cước đăng ký khác nhau nhầm tạo điều kiện cho mỗi thuê bao có sự lựa chọn thích hợp nhất dành cho mình. Để đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone cho thuê bao Ezcom của Vina bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp chung như sau DV tên-gói-cước gửi đến 1543. Thông tin chi tiết về các gói cước và cách đăng ký cụ thể từng gói cước Ezcom của Vinaphone sẽ được nêu rõ trong bài viết bên dưới, mời bạn dành chút thời gian cùng dichvu3g.net/vinaphone tham khảo ngay nhé:

Đăng ký 3G/4G gói cước EZCom Vinaphone cho thuê bao EZcom

Trải nghiệm Internet đỉnh cao khi hòa mạng gói cước EZCom của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone gói cước EZCom Vinaphone cập nhật mới nhất 2018:

– Để sở hữu cho mình một gói cước EZCom của Vinaphone bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao đang dùng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp chung như sau:

soạn tin DV tên-gói-cước gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Trong đó:

  • DV là cú pháp mở dịch vụ.
  • Tên-gói-cước là tên gói 3G Ezcom Vinaphone mà bạn chọn đăng ký.
  • 1543 là tổng đài Vinaphone. 

– Ví dụ bạn muốn đăng ký gói cước EZMAX100 Vinaphone chỉ cần soạn tin: DV EZMAX100 gửi đến tổng đài 1543.

– Khi tin nhắn gửi đến tổng đài 1543 thành công quý khách hàng nên khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi data để hệ thống có thời gian cập nhật dung lượng ưu đãi vào tài khoản của mình nhé. 

Thông tin chi tiết về các gói cước EZCOM của Vinaphone cập nhật mới nhất 2018:

1. Bảng giá các gói cước EZCom Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng: 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Dung lượng tốc độ cao Đăng ký qua tin nhắn Cước phát sinh ngoài gói
EZMAX 70.000đ 5 GB Soạn DV EZMAX gửi 1543 Miễn phí
EZMAX100 100.000đ 9 GB Soạn DV EZMAX100 gửi 1543 Miễn phí
EZMAX200 200.000đ 20 GB Soạn DV EZMAX200 gửi 1543 Miễn phí
EZMAX300 300.000đ 30 GB Soạn DV EZMAX300 gửi 1543 Miễn phí

– Với các gói cước EZcom Vinaphone trọn gói bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng bởi khi hết ưu đãi data bạn vẫn được phép truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến hết chu kỳ gói cước.

2. Bảng tổng hợp gói cước EZCOM Vinaphone không giới hạn dung lượng:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
EZ50 50.000đ Soạn DV EZ50 gửi 1543 3 GB  200đ/MB
EZ120 120.000đ Soạn DV EZ120 gửi 1543 12 GB 200đ/MB

– Nếu bạn là thuê bao không có nhu cầu sử dụng Internet ở mức độ trung bình trong tháng thì có thể chọn đăng ký cho mình một gói cước EZCom Vinaphone không giới hạn dung lượng, đây chính là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo nhất dành cho bạn. Lưu ý: khi hết ưu đãi data bạn phải chi trả cước phí phát sinh là 200đ/sms.

3. Bảng giá tổng hợp gói cước 3G/4G EZCOM Vinaphone ưu đãi data cực khủng:

– Đây là những gói cước chu kỳ dài dành cho những khách hàng có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng để học tập, giải quyết công việc, giải trí. Khi đăng ký một trong những gói cước EZcom Vinaphone chu kỳ dài bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều cước phí đăng ký so với các gói cước theo tháng đấy nhé. 

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
D250 250.000đ Soạn DV D250 gửi 1543 4GB x 6 tháng Miễn phí
D500 500.000đ Soạn DV D500 gửi 1543 5GB x 12 tháng Miễn phí

Thông tin chi tiết về gói cước EZCom Vinaphone

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim thường sang sim EZCom Vinaphone:

– Gói cước EZcom của Vinaphone là gói cước chuyên dụng dành cho thiết bị chỉ đế kết nối Internet chính vì vậy để kích hoạt thành công một trong những gói EZCom trên đây bạn cần chuyển đổi sang sim EZ của Vinaphone.

  • Với thuê bao trả sau: bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để được hỗ trợ thực hiện đăng ký nhé.
  • Với thuê bao trả trước: bạn chỉ cần thao tác trực tiếp trên thuê bao bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DK EZ gửi đến 888

Lưu ý: bạn không thể chuyển đổi ngược lại từ sim Ezcom sang sim thường của Vinaphone. 

Cú pháp hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng gói cước EZCom Vinaphone:

– Để kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao còn lại trong tài khoản thuê bao, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi đến 888 (miễn phí cước sms).

– Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói cước hoặc muốn chuyển sang gói 3G khác bạn có thể chủ động hủy gói 3G Vinaphone đang dùng với cú pháp: HUY tên-gói gửi đến tổng đài 888 (miễn phí cước sms).

– Bên cạnh gói cước EZCOM Vinaphone nhà mạng còn cho triển khai gói cước 3G /4G Vinaphone cho tuê bao di động bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn cách đăng ký 3G Vinaphone mới cập nhật 2019

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký EZCOM Vinaphone sẽ giúp bạn có thể chọn ra cho mình một gói cước thích hợp để có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng dịch vụ công nghệ không dây của Vinaphone nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts