Đăng ký dịch vụ Vilaw

Bạn là người thường xuyên muốn tìm hiểu thông tin về pháp luật hay bạn đang tự muốn kiểm tra kiến thức về pháp luật của mình. Hãy đăng ký dịch vụ Vilaw của Vinaphone để bạn có thể dễ dàng thực hiện đều đó. Vilaw có 2 gói dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn, đó là dịch vụ chuyên biệt về cung cấp tin pháp luật và dịch vụ kiểm tra kiến thức pháp luật bằng  câu hỏi trắc nghiệm.

Đối với gói dịch vụ cung cấp tin tức về pháp luật, bạn đăng ký dịch vụ với cú pháp:

TPL gửi đến tổng đài 6058 (cước phí: 5.000đ/7 ngày sử dụng)

Với gói TPL của dịch vụ Vilaw Vinaphone sẽ cung cấp cho bạn một cổng thông tin về pháp luật chuyện sâu, đa dạng về nội dung và cách trình bày. Khi đăng ký thành công dịch vụ Vilaw với gói TPL, bạn sẽ được hệ thống cung cấp tin tức thường xuyên về hệ thống văn bản pháp luật, các tình huống diễn ra về pháp luật,…. bao gồm các dạng như chữ, ảnh, video, audio,….

cong-thong-phap-luat-vilaw

Hệ thống Vilaw sẽ cung cấp cho những thông tin và tính năng như sau:

+ Cung cấp thông tin hệ thống văn bản pháp luật, bản tin 113, các thông tin về an ninh xã hội, điều tra, hình sự sẽ được cập nhật liên tục.

+ Hệ thống cho phép bạn nghe audio/xem video hoặc tải những tài nguyên về pháp luật mà hệ thống đang cung cấp.

Nếu bạn muốn tự kiểm tra kiến thức về pháp luật của mình thì bạn hãy đăng ký sử dụng gói TNPL của dịch vụ Vilaw Vinaphone, đăng ký trả lời trắc nghiệm để kiểm tra kiến thức thì bạn soạn tin theo cú pháp:

TNPL gửi đến tổng đài 6058 (cước phí: 3.000đ/7 ngày sử dụng)

Khi đăng ký gói TNPL của Vilaw thành công, bạn sẽ có thể tham gia trả lời trắc nghiệm để tự kiểm tra kiến thức về pháp luật của mình hoặc bạn cũng có thể gửi những câu hỏi thắc mắc liên quan đến pháp luật đến các chuyên gia để được tư vấn.

– Điều kiện sử dụng dịch vụ Vilaw Vinaphone:

+ Thiết bị của bạn phải đảm bảo truy cập internet bình thường, nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G của Vinaphone, bạn có thể tham khảo: cách đăng ký 3G Vinaphone.

+ Để sử dụng các dịch vụ Multimedia, điện thoại có hỗ trợ Real player, hỗ trợ GPRS/EDGE/3G và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry, Android và Linux.

Chúc bạn có được những kiến thức thật bổ ích từ dịch vụ Vilaw – Cổng thông tin pháp luật Vinaphone!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts