Đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobifone – Dịch vụ MCA Mobifone

Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA) của MobiFone giúp bạn biết thông tin về các cuộc gọi nhỡ tới số thuê bao của mình khi điện thoại di động của bạn đang tắt máy.

Đăng ký sử dụng dịch vụ MCA – Thông báo cuộc gọi nhỡ của MobiFone:

Soạn tin nhắn: MO MCA Gửi 9084 (Miễn phí tin nhắn)

Giá cước sử dụng: 5.000đ/ tháng kể từ ngày đăng ký.

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Mobifone

1. Giới thiệu dịch vụ

Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ (MCA) của MobiFone giúp bạn biết thông tin về các cuộc gọi nhỡ tới số thuê bao của mình khi điện thoại di động của bạn đang tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ
– Bạn sẽ nhận được bản tin thông báo về tất cả các cuộc gọi nhỡ tới thuê bao của mình ngay khi bật máy điện thoại hoặc di chuyển vào vùng phủ sóng (ngay cả khi roaming ở nước ngoài).
– Bạn có thể chủ động tra cứu thông tin về các cuộc gọi nhỡ một cách dễ dàng.
– Bạn có thể cài đặt để gửi bản tin thông báo nhập mạng tới một hay nhiều số thuê bao ngay khi thuê bao của bạn nhập mạng trở lại.
– Trong thời gian tắt điện thoại hoặc ngoài vùng phủ sóng bạn có thể cài đặt lời nhắn để hệ thống tự động gửi bản tin trả lời cho người gọi.

3. Đối tượng sử dụng
Tất cả các thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng MobiFone.

4. Tính năng tích hợp danh bạ
Bạn có thể lưu số thuê bao trong danh bạ của dịch vụ MCA. Khi có cuộc gọi nhỡ đến từ số thuê bao này, nội dung bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ MCA sẽ hiển thị tên và số điện thoại người gọi. Để tích hợp danh bạ dịch vụ MCA, bạn có thể thực hiện theo một trong các cách

5. Nguyên tắc tính cước
– Thời hạn sử dụng của Gói cước = 24 giờ x Số ngày tương ứng của gói cước MCA (1, 7, 30 ngày).

– Cước thuê bao sẽ được trừ sau khi bạn đăng ký thành công. Các gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu bạn không hủy gói cước.

– Cước thuê bao sẽ được trừ sau khi bạn đăng ký thành công:

+ Đối với thuê bao trả sau: cước thuê bao được cộng vào hóa đơn cước hàng tháng.
+ Đối với thuê bao trả trước: cước thuê bao được trừ vào tài khoản chính.

6. Quy định khác
– Yêu cầu Đăng ký/Hủy gói dịch vụ MCA có hiệu lực ngay sau khi bạn thực hiện lệnh Đăng ký/Hủy thành công. Nếu bạn yêu cầu hủy gói dịch vụ trong thời gian có hiệu lực thì tiền sẽ không được hoàn lại.

– Bạn chỉ có thể đăng ký 01 gói cước tại một thời điểm. Nếu muốn đăng ký gói cước khác, bạn phải hủy gói đang sử dụng và đăng ký gói cước mới.

– Bạn sẽ nhận được bản tin Thông báo cuộc gọi nhỡ khi thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều.

– Thuê bao của bạn sẽ bị khóa dịch vụ trong các trường hợp sau:

+ Khi thuê bao bị khoá hai chiều. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ khi thuê bao của bạn đã hoạt động 2 chiều trở lại bạn cần thực hiện đăng ký lại dịch vụ.
+ Hệ thống không trừ được cước trong vòng 15 ngày đối với gói MCA1, 21 ngày đối với gói MCA7, 90 ngày đối với gói MCA30 kể từ ngày bắt đầu chu kỳ cước.
+ Chuyển tiếp cuộc gọi vào Hộp thư thoại: Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ MCA sau đó lại thực hiện chuyển cuộc gọi đến vào Hộp thư thoại thì dịch vụ MCA của bạn của sẽ bị hủy (kể cả khi dịch vụ MCA vẫn còn thời hạn sử dụng). Sau khi sử dụng dịch vụ hộp thư thoại, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ MCA, bạn phải thực hiện đăng ký lại dịch vụ.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts