Đăng ký dịch vụ 2!Chat Vinaphone

Dịch vụ 2!Chat Vinaphone là dịch vụ cho phép bạn bạn có thêm nhiều bạn bè hơn trong cộng đồng người dùng thuê bao Vinaphone. Với dịch vụ này bạn có thể lập hồ sơ cá nhân bao gồm  những thông tin cơ bản nhất về bản thân và từ đó hệ thống sẽ giới thiệu cho bạn làm quen với nhiều người khác. Để đăng ký dịch vụ kết bạn 2!Chat của Vinaphone, bạn soạn tin theo cú pháp: DV HICHAT gửi 1543

Sau khi đăng ký dịch vụ kết bạn của Vinaphone, bạn sẽ được phép lập hồ sơ cá nhân trên hệ thống, bao gồm những thông tin cơ bản như: tên, tuổi, sở thích, giới tính,…. và kèm theo lời tự giới thiệu về bản thân. Với dịch vụ kết bạn 2!Chat của Vinaphone bạn sẽ có thể tìm kiếm những người bạn để chia sẽ niềm vui, nỗi buồn, tâm sự những chuyện trong cuộc sống,… Khi tìm ra được những người bạn tri kỷ thì bạn có thể dễ dáng kết nói trực tiếp với họ thông qua dịch vụ 2!Chat của Vinaphone.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ 2! Chat Vinaphone

Dịch vụ 2!Chat Vinaphone thả ga kết bạn gần xa

Thông tin về dịch vụ kết bạn 2!Chat Vinaphone:

– Để đăng ký dịch vụ 2!Chat Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên thuê bao theo cú pháp như sau:

DV HICHAT gửi đến 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn có thể kích hoạt dịch vụ nhanh chóng hơn bằng cách bấm váo nút 

– Cước phí cho 7 ngày sử dụng dịch vụ 2!Chat là 3.000đ.

Dịch vụ 2!Chat sẽ đảm bảo thông tin thật của bạn nếu như bạn không muốn để lộ cho người khác biết, đặc biệt là bạn sẽ yên tâm về số điện thoại thật của mình. Dịch vụ 2!Chat chỉ kết nối giữa các thành viên dựa vào mã số riêng của thuê bao, nên các thành viên khác sẽ không thể biết số điện thoại của bạn. Mã số riêng của bạn được gọi là ID, gồm 7 chữ số và mỗi thành viên chỉ có 1 ID duy nhất.

Hướng dẫn sử dụng 2!Chat – Dịch vụ kết bạn của Vinaphone:

– Để muốn tìm một người nào đó để trò chuyện bạn chỉ cần gọi đến tổng đài 1515 và sau đó nhấn nhấn phím 1. Hệ thống sẽ chạy qua lần lượt những lời giời thiệu của những người bạn cùng tham gia cộng đồng 2!Chat mà phù hợp với những tiêu chí mà bạn đã đưa ra trước đó. Trong khi đang nghe một lời giới thiệu của một người nào đó, nếu bạn muốn nói chuyện với người đó thì nhấn phím 1 và nếu không muốn nói chuyện mà muốn kiếm người khác thì nhấn phím 2 để nghe tiếp lời giới thiệu của những người khác.

Nếu bạn muốn kết nối trực tiếp với 1 ID nào đó mà bạn đã biết ID(mã số),thì bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: Mã số ID[khoảng trắng] Nội dung tin nhắn và gửi đến tổng đài 1515. Trong đó: Mã số ID là chính là mã số riêng của một người trên hệ thống khi tham gia dịch vụ 2!Chat, mã số này gồm có 7 chữ số; Nội dung tin nhắn là nội dung mà bạn muốn gửi đến người cùng tham gia cộng đồng 2!Chat.

Để thiết lập và quản lí hồ sơ, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

– Nếu bạn muốn thiết lập hồ sơ thì bạn có thể gọi đến số 1515, và sau đó nhấn phím 3.

– Nhấn phím 1 để bạn lựa chọn ngôn ngữ sử dụng.

– Nhấn phím 2 để chỉnh sửa hồ sơ cá nhân của bạn.

– Bạn có thể tuỳ chỉnh lại phần tiêu chí tìm kiếm bạn bè thì bạn hãy phím 3 để thực hiện tuỳ chỉnh.

– Nếu bạn không muốn một mã ID nào đó trong cộng đồng 2!Chat làm phiến thì bạn nhấn phim 4. Cũng với phím này bạn cũng có thể huỷ chặn một người bạn nào đó của cộng đồng kết bạn Vinaphone.

– Để đăng xuất hoặc đăng nhập thì bạn nhấn phím 5.

– Sau khi đăng ký 2!Chat nhưng bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa thì bạn có thể huỷ bằng cách nhấn phím 6.

– Nhấn phim 7 nếu bạn đang muốn cần trợ giúp.

Soạn HUY gửi 1515 nếu bạn không còn muốn tham gia cộng đồng 2!Chat nữa.

Hãy nhanh tay đăng ký 2!Chat – Dịch vụ kết bạn của Vinaphone để có thể tham gia cộng đồng 2!Chat của Vinaphone, với cộng đồng  này bạn sẽ có thêm được nhiều bạn bè hơn trong cuộc sống! Chúc bạn có những cuộc trò chuyện thật ý nghĩa và thú vị khi tham gia dịch vụ 2!Chat của Vinaphone.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts