Đa dạng dịch vụ cho thuê bao ‘hết tiền’

MobiFone được xem là nhà mạng đầu tiên mang dịch vụ hữu ích giúp khách hàng luôn ở tình trạng kết nối trong các trường hợp khẩn cấp về thông tin.

TIN LIÊN QUAN

Với việc cung cấp nhiều gói cước tặng kèm dành cho khách hàng, nhiều nhà mạng còn thi nhau cho ra mắt hàng loạt dịch vụ trong việc giúp khách hàng dễ dàng giữ liên lạc ngay cả khi hết tiền. MobiFone được xem là nhà mạng đầu tiên mang dịch vụ hữu ích giúp khách hàng luôn ở tình trạng kết nối trong các trường hợp khẩn cấp về thông tin.

Chặn 1 chiều, đừng bận tâm!

Với thuê bao sử dụng gói cước tặng tiền hàng tháng (thuê bao học sinh/sinh viên, S30…), việc sử dụng tiết kiệm được xem là yếu tố hàng đầu khi sử dụng. Và việc thấu hiểu đối tượng thuê bao đã giúp MobiFone có nhiều dịch vụ tiện ích thật sự giá trị.

Với dịch vụ Call Me, khi tài khoản không còn đủ để thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin, bạn vẫn dễ dàng gửi thông điệp nhờ gọi lại cho bạn bè/người thân để tiếp tục để chuyển thông tin “khẩn” của mình. Thông qua đầu số được cung cấp miễn phí *105*, các thuê bao hết tiền, bị chặn một chiều cũng dễ dàng chủ động để sử dụng dịch vụ. Trong nhiều trường hợp, dịch vụ Call Me được xem khá hữu dụng cho các thuê bao khi cần liên lạc thông tin khẩn với gia đình bạn bè hoặc gặp khó khăn khi nạp thẻ.

cac dich vu cho thue bao het tien
Tiếp nối dịch vụ Call Me, một dịch vụ khác, M2U cũng được xem là một ưu điểm của MobiFone trong việc cho phép các thuê bao dễ dàng hỗ trợ lẫn nhau khi cần thiết. Theo đó, với những thuê bao hết tiền, cần sự cứu nguy thì M2U hoàn toàn hữu dụng trong việc “vay mượn bạn bè”. Với mức cước chuyển tiền khá rẻ (2.000/đồng/lần chuyển), các thuê bao dễ dàng ứng cho nhau khi cần thiết nhằm giúp liên lạc luôn ổn định. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu “không biên giới” cho việc “hỗ trợ cùng nhau” cho các thuê bao và được xem là khá hữu ích cho khách hàng.

Tài khoản hết tiền, cũng không lo ngại!

Ngoài việc mang đến các thuê bao cơ hội cùng nhau “giúp bạn vượt khó”, MobiFone cũng là nhà mạng đầu tiên cung cấp dịch vụ cho mượn tiền, với mức mượn lên đến 50.000 đồng/thuê bao qua dịch vụ Fast Credit. Đây được xem là một điểm nhấn cho việc đa dạng dịch vụ cho các thuê bao trong các trường hợp gián đoạn liên lạc khi tài khoản bằng 0 đồng.

Với mức chi phí khá ưu đãi, đầu số dịch vụ 9015 được cung cấp miễn phí, khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ. Đây cũng được là một điểm mới của dịch vụ, nhằm tạo điều kiện phù hợp cho thuê bao khi sử dụng với những mức tương ứng. Bên cạnh đó, dịch vụ ra mắt cũng góp phần vào sự tận dụng ưu đãi của nhà mạng khi nạp thẻ.

Ra mắt dịch vụ Fast Credit, MobiFone như mang đến cho thuê bao thêm một hình thức tái sinh liên lạc của mình, phục vụ cho nhu cầu khẩn cấp và được xem là một tiện ích thật sự dành cho khách hàng. Với mức ứng trước từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng, một nỗ lực đáng ghi nhận của MobiFone trong việc mang đến sự linh hoạt cho khách hàng. Trong trường hợp thuê bao đã sử dụng hết số tiền trong tài khoản, và để tận dụng ưu đãi tặng 50% thẻ nạp, dịch vụ Fast Credit được xem là một một công cụ hiệu quả để sử dụng thêm và chờ đến ngày khuyến mãi để được gia tăng giá trị.

Bằng việc đưa ra nhiều gói cước đa dạng, hàng loạt dịch vụ giá trị gia tăng hữu ích, cầu nối sáng tạo phục vụ cộng đồng được xem là một tiêu chí chăm sóc khách hàng khá hữu hiệu. Ở đó, bên cạnh là một nhà cung cấp dịch vụ, MobiFone còn là nhà mạng thấu hiểu kinh doanh trong việc giúp thuê bao giữ liên lạc theo đúng slogan “Mọi lúc Mọi nơi” của mình.

Tags:

cu phap dang ky dich vu 3G Mobifone
cu phap dang ky dich vu 3G Mobifone
cu phap dang ky dich vu 3G Mobifone
cu phap dang ky dich vu 3G Mobifone

CÁC GÓI CƯỚC 3G MOBIFONE THÔNG DỤNG

10.000đ/tháng

25.000đ/tháng

50.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

120.000đ/tháng

200.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

200.000đ/tháng

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

120.000đ/tháng