Chào mừng ngày 2/9 với chương trình “Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay”

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Quốc khánh cùng Viettel chào mừng ngày 2/9 với chương trình “Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay” là một món quà đặc biệt mà nhà mạng Viettel gửi đến khách hàng thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

Chương trình “Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay” triển khai từ ngày 1/9 đến ngày 6/9 dành cho tất cả thuê bao di động Viettel đang hoạt động 2 chiều. Đây là cơ hội kết nối tình thân cho những ai không có điều kiện đoàn tụ với gia đình trong ngày lễ.

Cùng Viettel chào mừng ngày 2/9 với chương trình “Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay”

Nội dung chi tiết chương trình “Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay”

Đầu tiên là chương trình “Gọi 29 phút trả 1 phút” dành cho thuê bao di động trả trước của Viettel nhận được tin nhắn tham gia chương trình hệ thống tổng đài Viettel. Chương trình “Gọi 29 phút trả 1 phút”,  khách hàng chỉ cần trả tiền 1 phút theo đơn giá của gói cước đang sử dụng sẽ được miễn phí gọi nội mạng đến phút thứ 29. Cước phí 1 phút sẽ được trừ vào tài khoản gốc của khách hàng. Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin với cú pháp MP29 gửi 109

Cùng Viettel chào mừng ngày 2/9 với chương trình “Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay”

Tiếp theo là chương trình “Lướt nét mỏi tay” dành cho thuê bao di động trả trước, trả sau có sử dụng 3G và nằm trong danh sách được Viettel lựa chọn gửi tin nhắn thông báo. Khi khách hàng đăng ký mới gói MiMax ngoài 600MB lưu lượng theo quy định, khách hàng sẽ được cộng thêm 2.370 MB lưu lượng tốc độ cao. Khách hàng soạn tin MiMax 0988246777 gửi 9123 để nhận được 2.9GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng đến hết chu kỳ đầu tiên.

Viettel là nhà mạng đầu tiên đưa ra chương trình “Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay” ưu đãi dành cho các cuộc gọi dưới 29 phút và lưu lượng data tốc độ cao. Nhằm tri ân tới khách hàng đã lựa chọn Viettel sử dụng trong thời gian qua. Bên cạnh đó tạo mọi điều kiện phục vụ nhu cầu liên lạc dành cho hơn 600 triệu thuê bao.

Chúc các thuê bao Viettel có kỳ nghỉ lễ nhiều niềm vui cùng Viettel Alo cháy máy, lướt nét mỏi tay !