Chia sẻ ảnh cùng dịch vụ Vishare Vinaphone

Để giúp người dùng chia sẻ hình ảnh trực tuyến lên MXH từ di động thông qua các kết nối Wifi, 3G Vinaphone hoặc dùng MMS nhanh hơn và đơn giản hơn, Vinaphone đã cho ra đời dịch vụ Vishare Vinaphone chia sẻ ảnh trực tuyến vô cùng tiện lợi và hấp dẫn. Đăng ký Vishare Vinaphone bạn sẽ thoải mái chia sẻ ảnh và tặng ảnh trên các mạng xã hội như Facebook, myspace, Twitter,… cho bạn bè và cộng đồng Group mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí và tốn cước dung lượng data của gói cước 3G Vinaphone.

Làm thế nào để đăng ký Vishare của Vinaphone? Cách sử dụng dịch vụ Vishare Vinaphone như thế nào? Dịch vụ Vishare Vinaphone  được ra đời nhằm giúp cho quý khách hàng dễ dàng chia sẽ hình ảnh cùng bạn bè người thân của mình. Khi tham gia vào mạng xã hội ViShare của Vinaphone bạn tha hồ lưu trữ hình ảnh Videp Clip của mình lên cộng đồng rồi nhé!

 Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Vishare của Vinaphone

Thông tin chi tiết về dịch vụ Vishare Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone: 

– Để đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

soạn tin nhắn DV VS gửi 1543 ( miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để đăng ký gói cước nhanh chóng hơn. 

– Sau khi nhận tin nhắn đăng ký thành công mạng xã hội chia sẻ ảnh Vishare bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone trước rồi mới có thể truy cập vào địa chỉ http://vishare.vn  và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản cá nhân.

– Kết thúc chu kỳ đầu tiên dịch vụ sẽ được tự động gia hạn soạn HUY gửi 9050 để ngừng sử dụng Vishare nếu bạn không có nhu cầu chia sẻ ảnh với bạn bè trên mạng xã hội nữa.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Vishare Vinaphone chia sẻ ảnh trực tuyến:

Đối tượng được đăng ký Cước phí (đồng) Chu kỳ sử dụng Nội dung
Thuê bao di động Vinaphone (trả trước và trả sau) 10.000đ/tháng 30 ngày – Dịch vụ Vishare cho phép khách hàng tải ảnh lên từ điện thoại di động.- Miễn phí tải, gửi tặng ảnh, video clip và album

Những điều cần biết về dịch vụ Vishare Vinaphone:

– Là chuyên trang chia sẻ ảnh và video clip của Vinaphone.

– Chia sẻ ảnh và clip thông qua các trình duyệt wap, web.

– Có thể tải ảnh/clip qua SMS và MMS ngay trên di động.

– Lưu ảnh, giữ ảnh với dung lượng cao, chất lượng tốt.

– Tìm kiếm, tải ảnh và clips, chia sẻ ảnh và clips tới mọi người qua các mạng xã hội khác như Facebook, myspace, Twitter,…

Với Vishare Vinaphone bạn có thể sẵn sàng chia sẻ hình ảnh lên bất cứ mạng xã hội mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào mà không còn phải phụ thuộc vào thẻ nhớ, ổ cứng trên máy tính như trước đây nữa! Cùng Vishare Vinaphone chia sẻ ảnh trực tuyến thật vui nhé các bạn!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts