Cài đặt Mocha Viettel cho di động nhắn tin, nghe nhạc miễn phí

Bạn đang tìm một ứng dụng có đa chức năng mà lại miễn phí, hãy cài đặt Mocha Viettel cho di động nhắn tin, nghe nhạc miễn phí. Với ứng dụng Mocha Viettel bạn có thể nhắn tin, chat nhóm, gửi tin nhắn thoại, gửi hình ảnh, danh thiếp. Đặc biệt lần đầu tiên tính năng Cùng nghe nhạc bạn có thể vừa chat vừa cùng nghe một bài hát với bạn bè hoặc người thân, giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị. Viettel đã tích hợp Mocha với mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn để bạn có thể nghe được hàng triệu bài hát trên kho nhạc lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay.

Cài đặt Mocha Viettel cho di động nhắn tin, nghe nhạc miễn phí

Ngoài ra, Mocha Viettel còn sở hữu tính năng Voice sticker (nhãn dán âm thanh). Thay vì chỉ có hình ảnh như các bộ sticker trên các ứng dụng nhắn tin khác, bộ sticker của Mocha Viettel còn có thêm âm thanh với nhiều hình ảnh và câu thoại thú vị, cá tính. Các bộ sticker liên tục được làm mới đặc biệt là đối tượng các bạn trẻ.

Tính năng từ ứng dụng Mocha Viettel mang lại:

– Miễn phí 5 SMS mỗi ngày để nhắn tin miễn phí đến toàn bộ thuê bao trong danh bạ, kể cả các thuê bao chưa cài ứng dụng. Chỉ áp dụng cho mỗi thuê bao Viettel mà thôi, bạn có thể nhắn tin miễn phí trên website vietteltelecom.vn hoặc cài ứng dụng Mocha Messenger.

Mocha Viettel cung cấp tính năng Cùng nghe nhạc: bạn sẽ được trải nghiệm tính năng “Cùng nghe nhạc” hoàn toàn mới từ Mocha Viettel. Vừa chat vừa cùng trò chuyện, cùng lắng nghe những bài hát yêu thích với người thân yêu và chia sẽ với bạn bè tăng thêm sự đồng điệu cảm xúc trong âm nhạc.

Cài đặt Mocha Viettel cho di động nhắn tin, nghe nhạc miễn phí

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Mocha Viettel:

– Tải trên kho ứng dụng điện thoại/ máy tính bảng:

            + Hệ điều hành Android: Vào kho ứng dụng Google Play, sau đó gõ trên khung tìm kiếm 'Mocha Messenger' hoặc 'Mocha Viettel' và tải về máy.

            + Hệ điều hành IOS: Vào kho ứng dụng Apple Store ,sau đó gõ trên khung tìm kiếm 'Mocha Messenger' hoặc 'Mocha Viettel' và tải về máy.

– Truy cập vào trang: http://mocha.com.vn/apps và tải ứng dụng về máy.

Điểm nổi bật của Mocha Viettel

– Không cần phải đăng ký chỉ cần cài đặt Mocha Viettel trên kho ứng dụng.

– Giao diện đơn giản, dễ dùng

–  Vừa chat vừa cùng nghe nhạc

– Thoải mái thể hiện cảm xúc qua bộ Voice sticker độc đáo

– Nhắn tin thoại với tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh.

– Có thể nhắn tin đến bất kỳ chưa cài ứng dụng.

Bạn hãy đăng ký dịch vụ 3G Viettel để có thể cài đặt Mocha Viettel cho di động nhắn tin, nghe nhạc miễn phí mà không mất phí thuê bao dịch vụ như nhắn tin SMS thông thường.