Hướng dẫn cài đặt gói Miu Mobifone trọn gói giá rẻ

Gói Miu Mobifone là gói cước giá rẻ, vừa là gói cước trọn gói không giới hạn nên các bạn có thể sử dụng internet "thả ga" khi dùng hết dung lượng miễn phí nên được rất nhiều người đăng ký sử dụng. Đây cũng là gói cước ưu đãi duy nhất dành cho thuê bao học sinh, sinh viên được hỗ trợ giá chỉ còn 50.000đ. Cài đặt gói MIU Mobifone thành công bạn nhận được ưu đãi 600MB data miễn phí và không tính cước phát sinh.

Hơn nữa khi đăng ký gói Miu Mobifone dài hạn sẽ được tặng thêm dung lượng miễn phí 600MB, thật hấp dẫn phải không nào. Vậy làm sao để cài đặt gói Miu cho Mobifone, hãy tham khảo ở bài viết sau đây nhé.

gói miu mobifone

Cách cài đặt gói MIU Mobifone trọn gói 70.000đ

Soạn: MO MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)

Hoặc nhấn vào nút và gửi đến tổng đài dịch vụ.

Cước phí sử dụng gói Miu là 70.000đ/tháng.

Đối với thuê bao là sim học sinh, sinh viên giảm còn 50.000đ/tháng

Khi đăng ký gói Miu bạn được tặng 600Mb dung lượng truy cập internet miễn phí.

Khi sử dụng hết lưu lượng này vẫn sử dụng tiếp internet ở tốc độ thấp hơn mà không phát sinh cước vượt. Hiện Mobifone có dịch vụ đăng ký gói Miu Mobifone dài hạn (3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng) sẽ được tặng thêm dung lượng miễn phí, thông tin cụ thể mời các bạn xem tại đây.

Khi nhắn tin đăng ký xong bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo về tình trạng đã đăng ký thành công hay chưa. Nếu đã thành công bạn có thể khởi động lại điện thoại và bắt đầu sử dụng ngay dịch vụ 3g của Mobifone. Chúc các bạn may mắn!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts