Cách tạo ảnh cầu vòng trên avatar trên facebook

Những ngày gần đang có trào lưu đổi ảnh hiệu ứng cầu vòng? Đây là trào lưu nhằm thể hiện sự đồng tình với hôn nhân đồng tính.

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng, thương hiệu, cơ quan nổi tiếng đều đồng loạt đổi avarta với hiệu ứng cầu vòng để thể hiện sự ủng hộ hôn nhân đồng tính chính thức được công nhận tại Mỹ.

Bạn có thẻ dễ dàng để thực hiện hiệu ứng cầu vòng trên avatar của mình bằng ứng dụng của facebook, để thực hiện được đều đó, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua ứng dụng của facebook, hãy truy cập: https://www.facebook.com/celebratepride 

tao-sac-cau-vong-cho-avarta-facebook

 

Khi truy cập vào đường dẫn trên bạn sẽ dễ dàng để tạo hiệu ứng cầu vòng cho avatar của mình. Lưu ý khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể xem trước avatar dưới dạng được phủ 6 màu. Và tại mục Edit Description bạn có thể thay đổi chú thích cho avatar của mình, sau đó bấm vào dòng Use as Profile Picture để áp dụng.

Với một hành động thay đổi avatar là  bạn đã đang ủng hộ cộng đông LGBT cũng như các nhân vật và fanpage nỗi tiếng khác như các fanpage nổi tiếng như Nhà Trắng, trang Buzzfeed, Huffingtonpost… CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng hưởng ứng xu thế này và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Bắt đầu kể từ ngày 26/6, các cặp đồng tính nam, đồng tính nữ trên toàn nước Mỹ đã có thể bình đẳng đăng ký kết hôn và được hưởng mọi quyền lợi về hôn nhân. Trong trường hợp nếu như ly hôn, tòa án cũng sẽ phân chia tài sản, con cái như những cặp đôi nam, nữ thông thường khác.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts