Cách nâng cấp lên Windows 10 miễn phí

Bạn có nên nâng cấp từ Window 7/8.1 lên Windows 10 hay không? Nếu bạn chỉ là người dùng bình thường thì không nên, còn nếu muốn sử dụng để trải nghiệm và cảm nhận hệ điều hành mới thì bạn nên nâng cấp ngay nhé!

nâng cấp lên Windows 10

Theo như sự giới thiệu thì Windows 10 là một hệ điều hành này mang lại nhiều đột phá trong cả giao diện và về tốc độ hoạt động. Ngoài ra thì thì  Windows 10 còn kèm theo một trình duyệt mới đó là Microsoft Edge, tốc độ của trình duyệt mới này được giới thiệu là có tốc độ cao hơn nhiều đối với trình duyệt Chorme. Đây là phiên bản tương thích với phần cứng và phần mền đã sử dụng.

Bạn nên nhớ là thời gian diễn ra nâng cấp lên Windows 10 không kéo dài mãi mãi, nên bạn phải tranh thủ thời gian nâng cấp càng nhanh càng tốt. Để nâng cấp lên điều hành mới thì bạn có thể tham khảo cách nâng cấp lên Windows 10 hoàn toàn miễn phí sau đây nhé!

Trước tiên bạn hãy click vào biểu tượng Windows 10 tại phía dưới cùng bên phải thanh Tác vụ (Taskbar). Nếu trường hợp bạn không thấy thì bạn có thể vào phần upadate windows và thực hiện update phiên bản mới nhất của bản windows hiện tại của bạn đang sử dụng. 

nâng cấp lên Windows 10

Sau khi nhấp vào biểu tượng Windows 10 thì bạn sẽ vào được phần ứng dụng "Get Windows 10", khi đó bạn hãy click vào "Đăng ký nâng cấp" (“Reserve your free upgrade”) tại cửa sổ Ứng dụng. Khi đó thì sũ hiện ra khung để bạn điền địa chỉ email để xác nhận và thực hiện nâng cấp.

Microsoft sẽ tải Windows 10 xuống thiết bị của bạn và thông báo khi hoàn thành việc nâng cấp. Trong quá trình tải xuống, bạn cũng có thể huỷ đăng ký nâng cấp bất cứ khi nào bạn muốn.

Chúc bạn thực hiện nâng cấp lên Windows 10 từ bản Windows 7/8.1 thành công!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts