Cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng qua 1414

Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng là thủ thuật cần thiết mà bất kỳ người dùng nào cũng cần nắm rõ để có thể chủ động quản lý thông tin cá nhân hay chuẩn hóa thông tin sim Viettel chính chủ giúp bạn đảm bảo quyền lợi ưu đãi mà nhà mạng dành tặng cho mỗi cá nhân khác nhau. Đặc biệt khi rơi vào trường hợp tranh chấp do sim số đẹp, sim bị hỏng… bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng hơn.

Theo quy định chung của Bộ TT&TT tất cả các thuê bao trả trước hoặc trả sau cần phải thực hiện đăng ký thông tin chính chủ động thái này nhằm giúp các nhà mạng có thẻ quản lý tình trạng sim rác, sim lậu…. Tuy nhiên khá nhiề khách hàng mua sim sẵn tại các cửa tiệm đến nay vẫn chưa cập nhật thông tin chính chủ cho thuê bao Viettel. Bạn không cần phải quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel ngay tại nhà, mời bạn dành chút thời gian cùng tham khảo nhé:

Kiểm tra, tra cứu thông tin cá nhân cho sim Viettel đang dùng qua 1414

Cách tra cứu thông tin sim Viettel chính chủ nhanh chóng qua 1414

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng qua số 1414:

– Để kiểm tra thông tin chính chủ cho sim Viettel bạn có thể chủ động thao tác trực tiếp trên thuê bao bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

soạn tin TTTB gửi đến 1414 (miễn phí sms)

– Sau khi tin nhắn gửi đi hệ thống sẽ lập tức phản hồi gửi lại cho bạn thông tin thuê bao đang sử dụng, trong đó bao gồm:

  • Họ và tên(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Ngày sinh(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Số CMT/Hộ chiếu(chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Nơi cấp(CMT của chủ thuê bao đứng tên sim).
  • Các số thuê bao Viettel đã dùng cùng CMT/Hộ chiếu này để đăng ký.

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel tại nhà

– Nếu thông tin thuê bao Viettel không chính chủ hoặc được yêu cầu bổ sung thông tin bạn hãy nhanh chóng đế ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất để được hỗ trợ nhé.Trước khi đi bạn nên chuẩn bị một vài thủ tục cần thiết như:

  • Giấy chứng minh nhân dân (bản gốc)
  • Cung cấp 5 – 10 số thuê bao bạn thường liên lạc trong thời gian gần đây.

– Bạn nên lưu ý giờ làm việc của các trung tâm, cửa hàng Viettel để không phải mất thời gian di chuyển nhé:

  • Tại các các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 20h tối.
  • Tại các tỉnh/ TP khác làm việc tất c3 các ngày trong tuần từ 7h30p sáng đến 18h30p tối. 
  • Đặc biệt: Chủ nhật, lễ các cửa hàng, trung tâm giao dịch Viettel vẫn hoạt động bình thường.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đang dùng sẽ giúp bạn kiểm soát quản lý thông tin thuê bao của mình một cách chính xác nhất nhé! Đừng quên đăng ký cho mình một gói cước 4G Viettel và thường xuyên ghé thăm trang dichvu3g.net/viettel để cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà mạng nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts