Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Nhiều bạn thắc mắc không biết vì sao vừa nạp thẻ vào tài khoản đã bị trừ hết tiền. Câu trả lời là do bạn đã đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) của Mobifone nhưng không hủy dịch vụ sau khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng tránh phải bị trừ tiền không mong muốn.

Để có thể chủ động quản lý tài khoản của mình bạn cần phải nắm được danh sách các dịch vụ mình đã tham gia. Vì có một số dịch vụ sẽ tự gia hạn khi sang chu kỳ mới hoặc do bạn đăng ký dịch vụ trong thời gian nhà mạng Mobifone khuyến mãi mà quên hủy sau khi hết khuyến mãi dẫn đến tình trạng phát sinh cước phí ngoài làm bạn bị trừ tiền vô lý mà không hề hay biết.

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Hướng dẫn kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn

– Từ trình soạn thảo tin nhắn trên máy điện thoại soạn: KT gửi 994.

– Sau đó Mobifone sẽ trả về cho bạn tin nhắn liệt kê đầy đủ các dịch vụ bạn đã đăng ký.

Cách 2: Kiểm tra bằng thao tác bàn phím

– Từ màn hình chính điện thoại thực hiện thao tác *901*4*6# hoặc *901*4*7#nhấn GỌI hoặc OK.

– Hệ thống sẽ gửi về cho bạn thông tin chi tiết các dịch vụ bạn đã đăng ký.

Cách 3: Hỗ trợ trực tuyến

– Gọi đến tổng đài 9090 Mobifone để được hỗ trợ tư vấn trực tuyến cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng.

Cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Khi đó nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ nào nữa thì soạn hủy để hệ thống không trừ phí. Tuy nhiên mỗi dịch vụ có các hủy khác nhau bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin để hủy cho đúng cách.

Ngoài ra nếu bạn muốn đăng ký các dịch vụ khác hãy truy cập vào địa chỉ: http://dichvu3g.net/dich-vu-mobifone/ sẽ cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại.

Xua tan nỗi ám ảnh về cước phí điện thoại hàng tháng qua cao do các dịch vụ không mong muốn, hãy kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone để không phải mất nhiều tiền cho việc sử dụng điện thoại.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts