Cách đăng ký gói Data30 Mobifone

Chỉ với 30.000 đồng/tháng, quý khách sẽ được tặng 2,4GB data tốc độ cao sử dụng liên tiếp trong 30 ngày sau đó đó là những gì gói Data30 mobifone mang lại .Với mức dung lượng này, bạn có thể thoải mái lướt web để cập nhật tin tức, xem phim, nghe nhạc online…

Đối với các thuê bao Fast Connect Mobifone thì không thể nào bỏ qua gói 3g khuyến mãi Data30 với các ưu đãi siêu khủng khi dung lượng tốc độ cao của mình sắp hết. Gói data30 mobifone sẽ bổ sung ngay cho các thuê bao 2,4GB data tốc độ cao sử dụng, để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ 3g mobifone ưu đãi.

 

 

dang-ky-goi-cuoc-data-30-mobifone

 

Thông tin chi tiết về gói Data30 của Mobifone: 

– Cách đăng ký: Soạn tin nhắn : Data30 gửi 999

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Fast Connect trả trước đang hoạt động của Mobifone

– Giá cước: 30.000 đồng/tháng.

– Phạm vi áp dụng: Toàn Quốc.

Những ưu đãi khi đăng ký gói Data30 Mobifone: 

– Dung lượng nhận được: Tặng 2,4GB data miễn phí sử dụng trong suốt 30 ngày (đối với lần đăng ký đầu tiên) và tặng 1,8GB data tốc độ cao (cho những lần tiếp theo).

– Gói Data30 là gói cước tự động gia hạn trong vòng 12 tháng, do đó quý khách hàng không cần phải đăng ký mỗi khi sang tháng mới.

Lưu ý:

– Trong trường hợp không muốn gia hạn gói cước này, các bạn hãy soạn tin: KGH DATA30 gửi 999 nhé.

– Để kiểm tra tình trạng sử dụng cũng như biết được các thông tin về lượng data miễn phí còn lại, số ngày sử dụng gói cước, bạn hãy soạn tin: KT DATA gửi 999 để tra cứu thông tin.

Ngoài gói cước Data30 thì hiện tại Mobifone cũng đang cung cấp các gói 3g Mobifone dành riêng cho các khách hàng sử dụng Fast Connect Mobifone như F70, F90, F120, F200 Mobifone…Mọi người có thể tham khảo để đăng ký sử dụng nếu có nhu cầu nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói Data30 thành công và có những giờ phút thật thư giãn cùng dịch vụ 3G nhé.

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts