Đăng ký gói cước VD3K Vinaphone nhận 1GB data chỉ với 3K/ngày

Nếu bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập mạng đột xuất để giải quyết công việc, học tập… đột xuất trong ngày thì chắc hẳn không thể bỏ qua gói cước VD3K Vinaphone. Đây là gói cước 4G Vinaphone theo ngày dành cho thuê bao thuộc danh sách ưu đãi của nhà mạng dành cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau. Cụ thể thuê bao khi đăng ký gói cước VD3K của Vinaphone bạn được không chỉ nhận về ưu đãi 1GB data tốc độ cao thoải mái truy cập Internet xem phim, lướt web thoải mái mà bên cạnh đó quý khách hàng còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước (áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút).

Gói cước VD3K Vinaphone đang là cái tên "hot" thu hút sự chú ý của hàng triệu thuê bao Vinaphone trên toàn quốc bởi giá cước siêu rẻ chỉ với 3.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công. Mời bạn dành chút thời gian tìm hiểu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói VD3K của Vinaphone trong nội dung sau đây nhé:

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD3K VinaphoneMiễn phí 1GB data chỉ 3.000đ khi hòa mạng gói cước VD3K của Vinaphone

Đăng ký gói cước VD3K Vinaphone miễn phí DATA sử dụng suốt 24h:

1. Cách đăng ký gói cước VD3K của Vinaphone cho TB di động:

– Cú pháp đăng ký gói cước VD3K Vinaphone cũng tương tự như cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

Soạn tin DV VD3K gửi đến 1543 (miễn phí sms)

 – Hoặc bạn nhấn vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ để kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn. 

– Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi hoàn thành thao tác kích hoạt gói cước bạn nên khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi vào tài khoản thuê bao nhé.

2. Đối tượng hòa mạng gói VD3K của Vina:

– Để kích hoạt gói cước VD3K Vinaphone bạn phải là thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia kích hoạt gói cước từ tổng đài Vinaphone.

– Để kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao bạn soạn tin: CTKM gửi đến 900 hoặc bấm *091#OK

Thông tin chi tiết về gói cước VD3K của Vinaphone:

1. Giá cước đăng ký: chỉ với 3.000đ/ lần kích hoạt gói cước thành công.

2. Chu kỳ sử dụng: trong vòng 24h kể từ thời điểm kích hoạt gói VD3K Vinaphone thành công.

3. Ưu đãi nhận được khi hòa mạng gói VD3K của Vina:

– Nhận ngay 1GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng thả ga suốt cả ngày. 

– Ngoài ra, bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone trong nước. Lưu ý: khuyến mãi gọi thoại chỉ áp dụng cho cuộc gọi dưới 10 phút. 

Hướng dẫn sử dụng gói cước VD3K Vinaphone hiệu quả nhất:

– Để kiểm soát chặt chẽ ưu đãi nhận được cũng như có kế hoạch tiêu dùng hợp lý bạn nên thường xuyên tra cứu ưu đãi data 4G Vinaphone miễn phí còn lại trong tài khoản theo cú pháp: DATA gửi đến 888 (miễn phí sms).

– Gói cước VD3K được tích hợp tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ vì vậy nếu không có nhu cầu hòa mạng tiếp tục gói cước bạn có thể chủ động hủy gói VD3K Vinaphone để tránh cước phí gia han không mong muốn nhé, soạn tin: HUY VD3K gửi đến 888 (miễn phí sms).

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về cách đăng ký gói cước VD3K Vinaphone sẽ giúp bạn nhanh chóng kích hoạt thành công gói cước và có những giây phút thư giản tuyệt vời khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Related Posts