Cách đăng ký gói HD90 Mobifone chỉ 90.000đ/tháng nhận 3,5GB data

Với các thuê bao Mobifone sử dụng Mobile Internet ở mức độ cao thì chắc chắn không nên bỏ qua gói HD90 Mobifone vừa được ra mắt trong thời gian gần đây. Đăng ký gói HD90 Mobifone bạn nhận ngay 3,5GB dung lượng dùng để truy cập mạng trên nền công nghệ không dây thế hệ thứ 4. Chỉ cần chi trả 90.000đ/tháng bạn có thể vô tư "lướt không cần chờ" khi sử dụng dịch vụ 4G của Mobifone, tốc độ băng thông cao gấp 7-10 lần so với công nghệ 3G Mobifone trước đây.

Gói cước HD90 Mobifone là một trong những gói cước 4G sở hữu ưu đãi data khủng dành cho các thuê bao đang sử dụng sim 4G của Mobifone. Khách hàng khi dùng hết dung lượng được tặng từ gói HD90 hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về cước phí phát sinh. Các bạn hãy cùng dichvu3g.net tìm hiểu thông tin chi tiết về gói cước HD90 của Mobifone trong bài viết bên dưới nhé:

Thôn tin chi tiết về gói cước HD90 của Mobifone

Nhận 3.5Gb data mỗi tháng chỉ 90k khi hòa mạng gói cước HD90 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói HD90 Mobifone nhận 3,5GB data truy cập mạng miễn phí:

– Chỉ cần 1 chiếc sim 4G Mobifone và thiết bị di động hỗ trợ kết nối 4G Mobifone đã giúp cho bạn trải nghiệm tốc độ truy cập mạng cực nhanh cùng với gói HD90 của Mobifone, cú pháp đăng ký như sau:

Soạn tin MO [khoảng cách] HD90 gửi đến 9084 (miễn phí cước sms)

– Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  để đăng ký gói cước HD90 mạng Mobifone nhanh chóng hơn nhé. 

– Khi tin nhắn được gửi đi thành công, tổng đài Mobifone sẽ phản hồi đến bạn thông qua dịch vụ  sms. Trong đó sẽ bao gồm các thông tin chi tiết về gói cước mà bạn đã đăng ký như thời gian dùng, ưu đãi data, cước phí v.v…

Thông tin chi tiết gói cước 4G HD90 của Mobifone:

– Cước phí: 90.000đ/ lần đăng ký thành công.

+ Với thuê bao trả trước: số tiền được trừ trực tiếp vào tài khoản chính

+ Với thuê bao trả sau: số tiền phí được cộng vào hóa đơn thanh toán mỗi tháng

– Ưu đãi nhận được: tất cả thuê bao Mobifone trả trước và trả sau khi kích hoạt gói HD90 Mobifone thành công đều nhận về 3,5GB dung lượng tốc độ 4G.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ thời điểm thuê bao đăng ký thàng công. 

Hỗ trợ người dùng khi sử dụng gói cước HD90 Mobifone:

– Thuê bao sử dụng hết lưu lượng ưu đãi có trong gói HD90 của Mobifone hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. 

– Gói cước HD90 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục bạn vui lòng hủy 4G Mobifone trước thời gian gói cước gia hạn, cú pháp hủy như sau: HUY HD90 gửi 999 (cước phí: 200đ/sms)

– Để quản lý chi tiêu khi sử dụng data tốc độ cao trong quá trình dùng gói HD90 Mobifone, bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng cú pháp KT DATA gửi 999 (200đ/sms)

– Nếu có nhu cầu truy cập Internet tiếp tục khi chưa hết thời hạn sử dụng, bạn có thể mua thêm dung lượng data 4G Mobifonethông qua các gói cước 4G Mobifone bổ sung như: MAX15MAX25MAX35.

Chúc quý thuê bao nhanh chóng đăng ký gói cước HD90 Mobifone để tận hưởng công nghệ 4G hot nhất hiện nay trên thiết bị di động của mình nhé. Ngay bây giờ hãy cùng đăng ký và trải nghiệm ngay nhé!

    Các gói cước 3G phổ biến

    Các gói cước 4G phổ biến

    Đăng Ký: HD90

    Related Posts