Đăng ký gói cước HD500 Mobifone nhận 32GB data 4G tốc độ cao

Gói cước HD500 Mobifone là gói 4G Mobifone ưu đãi dung lượng tốc độ cao nhất hiện nay thích hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập Mobile Internet tường xuyên trong tháng. Gói Hd500 của Mobifone được triển khai trên nền tảng công nghệ 4G vì thế tốc độ khi dowload/upload vượt trội gấp 10 – 20 lần so với 3G trước đây. Theo đó, khi đăng ký gói 4G HD500 Mobifone bạn sẽ nhận về ngay dung lượng miễn phí lên đén 32GB data sử dụng suốt cả tháng với cước phí chi trả là 500.000đ/ tháng.

Để hòa mạng gói HD500 Mobifone trước tiên bạn cần sở hữu cho mình một chiếc sim 4G của Mobifone, sau đó chỉ một thao tác trực tiếp trên thuê bao gửi đến tổng đài 9084. Để bỏ túi cho mình cú pháp đăng ký cũng như hiểu rõ hơn những ưu đãi hấp dẫn từ gói HD500 của Mobifone, mời bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung bên dưới nhé:

Đăng ký 4g gói cước HD500 của Mobifone miễn phí data cả tháng

Nhận 32GB data khi hòa mạng gói cước HD500 Mobifone chỉ 500k/tháng

Hướng dẫn cách đăng ký 4G gói cước HD500 Mobifone miễn phí data cả tháng:

– Để sở hữu thành công gói Hd500 của Mobifone bạn vui lòng thao tác trực tiếp trên thuê bao bằng cáh soạn tin nhắn theo cú pháp:

soạn MO HD500 gửi đến tổng đài 9084 (miễn phí sms)

– Hoặc bạn chỉ cầ bấm vào nút  và gửi đến tổng đài 9084.

– Đối tượng đăng ký: dành cho thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Mobifone còn đang hoạt động trên toàn quốc và đồng thời đang sử dụng sim 4G Mobifone. Ngoài ra, để sử dụng mạng 4G trọn vẹn thiết bị đăng ký phải có hỗ trợ kết nối sóng 4G/ LTE.

Thông tin chi tiết về gói cước HD500 của Mobifone:

– Cước phí đăng ký: 500.000đ/ lần đăng ký gói cước HD500 Mobifone thành công. Nhà mạng có quy định sủ dụng cách thức thanh toán với từng thuê bao như sau:

  • Với thuê bao trả trước cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Thuê bao trả sau giá cước được tính vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt thành công gói cước.

– Ưu đãi nhận được khi hòa mạng gói HD500 của Mobifone:

  • Tặng ngay 32GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng 4G suốt cả tháng, bạn có thể thoải thích xem phim, nghe nhạc online, chơi game trực tuyến…
  • Gói cước có tính năng tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi data nên bạn cứ yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh nhé.

Thông tin thêm hỗ trợ người dùng trong quá trình hòa mạng gói HD500 Mobifone:

– Nếu chưa chuyển đổi sang sim 4G Mobifone bạn có thể đến ngay cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch Mobifone gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi miễn phí nhé. Khi đi bạn nhớ mang theo giấy CMND nhé.

– Để kiểm tra dung lượng 4G Mobifone miễn phí còn lại trong gói Hd500 bạn chỉ cần soạn tin nhắn: KT DATA gửi đến 999.

– Gói cước sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu không có nhu cầu dùng tiếp tục ở chu lỳ sau bạn nên hủy gói HD500 Mobifone đang sở hữu theo cú pháp: HUY HD500 gửi 999.

Chúc quý khách hàng có thể tự mình kích hoạt thành công gói cước HD500 Mobifone có dế yêu và có những giây phút trải nghiệm Internet thú vị vui vẻ cùng dịch vụ mạng 4G Mobifone nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: HD500

Related Posts