Đăng ký gói B99 Vinaphone ưu đãi Gọi Free, SMS Free + gói MAX

Đăng ký gói B99 Vinaphone chỉ với 99.000đ/tháng khách hàng sẽ được tha hồ gọi điện, nhắn tin tám chuyện với bạn bè, người thân hoặc thả ga lướt facebook, nghe nhạc, đọc báo,… ngay trên chính “dế yêu” mà không phải lo lắng về cước phí. Gói cước khuyến mãi B99 Vinaphone thực sự là giải pháp tối ưu giúp khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước được tiết kiệm phần nào chi phí liên lạc và sử dụng 3g vinaphone hằng tháng.

Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone khi không nằm trong danh sách khuyến mãi 

Hiện nay, người dùng di động đang có xu hướng chuyển sang dùng các gói cước khuyến mãi tích hợp với nhiều tiện ích khác nhau để thiện tiện cũng như tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng. Thấu hiểu nhu cầu đó, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai các gói cước B99 Vinaphone với ưu đãi siêu tiện ích cho thuê bao may mắn. Theo đó, khi sở hữu thành công gói cước B99 của Vinaphone quý khách hàng sẽ nhận về ngay 10 phút miễn phí đầu tiên cho mỗi cuộc gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí và 600MB data tốc độ cao tương ứng với ưu đãi data từ gói cước MAX Vinaphone nhưng giá cước chỉ 99.000đ. 

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B99 Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước B99 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước B99 Vinaphone:

– Để đăng ký gói cước B99 của Vinaphone rinh về những ưu đãi siêu tiện ích với giá cước hấp dẫn, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

soạn tin nhắn DV B99 gửi đến tổng đài 1543 (miễn phí sms)

– Hoặc quý khách có thể kích hoạt gói cước nhanh chóng hơn bằng cách  bấm vào nút  và gửi đến tổng đài dịch vụ. 
– Sau khi tổng đài gửi tin nhắn phản hồi bạn đã hoàn thành thao tác đăng ký đồng nghĩa với việc quý khách hàng sẽ có ngay những ưu đãi siêu tiện ích thoải mái tiêu dùng suốt cả tháng. 

Thông tin cụ thể về gói khuyến mãi B99 Vinaphone: 

– Đối tượng tham gia đăng ký : Thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone. Bạn có thể chủ động kiểm tra thông tin khuyến mãi Vinaphone áp dụng cho thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn: *091#OK.

– Cước đăng ký gói: 99.000đ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng gói: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).

– Mức ưu đãi nhận được từ gói B99 của Vinaphone: 

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và VNPT có thời lượng dưới 10 phút. (Không giới hạn số số cuộc gọi trong ngày/tháng).
  • Tặng 30 phút gọi ngoại mạng.
  • Tặng 60 tin nhắn nội mạng Vinaphone và VNPT.
  • Tặng 600MB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet trên di động suốt cả tháng mọi lúc mọi nơi cùng di động mà không phải lo lắng về cước phí tiêu dùng cho dế yêu nữa rồi nhé. 

Có thể bạn chưa biết: Đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone GIÁ RẺ chỉ 9.000đ/tháng

Cú pháp cần biết khi đăng ký gói B99 Vinaphone: 

– Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước tiếp tục bạn có thể chủ động hủy gói B99 Vinaphone theo cú pháp: HUY B99 gửi đến 900
– Trong quá trình sử dụng gói B99 Vinaphone muốn kiểm tra số phút gọi, tin nhắn, data ưu đãi còn lại bao nhiêu thì bạn có thể soạn: Tracuu gửi 900.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính thuê bao đáp ứng đủ cước phí đăng ký gói. Do đó quý khách hàng không phải thao tác đăng ký lại gói B99 Vinaphone khi có nhu cầu tiếp tục dùng nhé. 

Đồng hành cùng gói cước B99 Vinaphone bạn sẽ có những giây phút trò chuyện thật sự thoải mái bên bạn bè và người thân nhé!

Các gói cước 3G phổ biến

Các gói cước 4G phổ biến

Đăng Ký: B99

Related Posts