Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ của Viettel

Bạn đã bao giờ rơi vào hoàn cảnh điện thoại đột ngột hết Pin hoặc tắt nguồn lo lỗi của điện thoại chưa? nếu có thì bạn nên đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Viettel để không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng của gia đình, bạn bè hay đối tác trong công việc.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel là dịch vụ dành cho thuê bao di động của Viettel, cho phép thông báo bản tin SMS bao gồm danh sách các cuộc gọi nhỡ cho thuê bao trong trường hợp tắt máy không nhận được cuộc gọi.

Cách đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Viettel:

Để đăng ký sử dụng dịch vụ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

MCA [khoảng trắng] 0969191191 gửi 9123 miễn phí tin nhắn đến 9123 )

Trong đó: MCA là mã dịch vụ, 0969191191 là mã đại lý bán hàng của Viettel, 9123 là đầu số dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel.

Những lợi ích khi đăng ký dịch vụ:

Khi đăng ký dịch vụ bạn sẽ có những lợi ích như:

– Thông báo cuộc gọi nhỡ trong 20 giờ trở về trước thời điểm bật máy, giúp thuê bao gọi biết thông tin và liên lạc lại với người gọi đến. 

– Đăng ký định dạng nhận bản tin MCA, giúp khách hàng lựa chọn nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ MCA theo 2 định dạng: Chi tiết hoặc tổng hợp.

– Khách hàng có thể nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ thông qua địa chỉ email mà khách hàng đăng ký. Bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ được gửi qua SMS và email của khách hàng.

– Khách hàng có thể đăng ký nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ qua một số điện thoại phụ. Khi có cuộc gọi nhỡ, đồng thời hệ thống sẽ gửi 2 bản tin thông báo cuộc gọi nhỡ tới thuê bao chính và thuê bao phụ.

– Tính năng tích hợp với danh bạ điện thoại, cho phép bổ sung thêm thông tin người gọi vào nội dung bản tin Báo cuộc gọi nhỡ MCA gửi về khi có cuộc gọi nhỡ: Tên lưu trong banh bạ, số điện thoại, thời gian gọi nhỡ, số cuộc gọi nhỡ.

– Khách hàng có thể cài đặt ngừng nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ trong một khoảng thời gian cố định. Trong khoảng thời gian đó, khách hàng sẽ không nhận bất cứ bản tin MCA nào. Khoảng thời gian này do chính khách hàng thiết lập. 

Dịch vụ dành cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau đăng ký sử dụng nên các bạn cứ yên tâm về vấn đề không đăng ký được.

 Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Viettel

Giá cước và cách tính cước dịch vụ MCA

Giá cước thuê bao: 5.500 đ/tháng được trừ vào tài khoản của thuê bao khi đăng ký dịch vụ thành công, đối với thuê bao đăng ký vào ngày n của tháng đăng ký thì thời hạn sử dụng sẽ đến ngày n-1 của tháng tiếp theo.

Khi đến ngày n – 1 dịch vụ tự động gia hạn cho thuê bao, nếu thuê bao không đủ tiền thì sẽ gia hạn vào ngày thuê bao nạp thẻ và chu kỳ mới bắt đầu từ ngày gia hạn. Đối với thuê bao nợ cước dịch vụ quá 3 tháng thì hệ thống tự động hủy dịch vụ cho thuê bao.

– Tính năng tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ

  + Để tra cứu thông tin cuộc gọi nhỡ trong ngày, soạn DSCG gửi 193.

  + Để tra cứu thông tin cuộc gọi nhỡ trong 7 ngày gần nhất, soạn DSCG 7 gửi 193.

  + Để tra cứu thông tin cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày gần nhất, soạn DSCG 15 gửi 193.

  + Để tra cứu thông tin cho một ngày nào đó, soạn DSCG ddmmyyyy gửi 193.

Lưu ý: dd: ngày, mm: tháng, yyyy: năm.

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Viettel:

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn soạn tin : HUY gửi 193 (miễn phí tin nhắn đến 193).

Nhanh tay soạn tin đăng ký cuộc gọi nhỡ của Viettel để không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào!

Tags:

CÁC GÓI CƯỚC 3G VIETTEL THÔNG DỤNG

70.000đ/tháng

90.000đ/tháng

125.000đ/tháng

200.000đ/tháng

300.000đ/tháng